Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Quý Thiếu Hiệp 9k Truyền Kỳ thân mến,

Đầu tiên, Ban Điều Hành xin gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả quý Thiếu Hiệp đã tham gia và cùng nhau trải nghiệm 9k Truyền Kỳ trong thời gian vừa qua.

"Thấm thoát thoi đưa đã nhị niên

Tình cảm chan chứa xóa muộn phiền

Thời không chuyển vận biết bao lần

Nay đành tạm biệt ngàn phù vân"

Quý bằng hữu thân mến, thời gian ấy vậy mà thấm thoát thoi đưa. Duyên tiền định đã đưa chúng ta hội ngộ nhau vào ngày 20/06/2014, tính đến nay đã gần 2 năm gắn bó. Biết bao lần "vào sinh ra tử" kề vai sát cánh cùng bằng hữu, phiêu bạt khắp chốn so tài võ công xưng danh thiên hạ.


9K Truyền Kỳ

 

Bao kỷ niệm đẹp vẫn còn đó, vẫn như thuở ban đầu bén duyên với nhau. Nhưng chuyện trên thế gian hợp rồi lại tan là điều khó mà tránh khỏi, tiệc có niềm vui ngất trời thì cũng phải đi đến hồi kết. Ban Điều Hành cũng như Chị Ba 9K cũng rất lấy làm tiếc khi phải thông báo: 9k Truyền Kỳ sẽ chính thức ngừng hoạt động kể từ ngày 14/05/2016 sắp tới với lịch trình cụ thể như sau:

  • Ngày 21/03/2016: Đóng hệ thống chuyển đổi ZingXu sang Củ 9K & công bố chi tiết thông tin chương trình hỗ trợ đặc biệt chuyển đổi sang Webgame MU - Huyền Thoại Trở Lại.
  • Ngày 14/05/2016: Chính thức ngừng phát hành 9K Truyền Kỳ.
  • Hoạt động hỗ trợ Thiếu Hiệp sẽ được thông báo tại trang chủ trong bản tin tiếp theo.

Quyết định này quả thật rất khó và mang đầy tiếc nuối không chỉ của Ban Điều Hành 9k Truyền Kỳ mà còn của toàn Thiếu Hiệp khắp chốn, rất mong chư vị cảm thông và những điều còn đọng lại sẽ mãi là kỷ niệm đẹp trong lòng chúng ta.

Cánh cửa quá khứ đã đóng, nhưng cánh cửa mới để ta tương ngộ tại tương lai và gắn bó sâu đậm hơn sẽ được hanh thông tại Webgame MU - Huyền Thoại Trở Lại - game có cộng đồng lớn nhất Việt Nam.

9K Truyền Kỳ
Webgame MU - Huyền Thoại Trở Lại - Game có cộng đồng lớn nhất Việt Nam

Quá đỗi gần gũi và thân thuộc với toàn thể Thiếu Hiệp đúng không nào? Hãy sẵn sàng tái khởi tại các vùng đất quen thuộc như Lorencia, Davias, Noria,... được mô tả chân thật và sắc nét nhất bởi thiết kế đồ họa chuẩn 3D. Từ đây, cùng bằng hữu và cố nhân 9K Truyền Kỳ chư vị sẽ xây dựng thế lực, gầy dựng đế chế tung hoành khắp các vùng đất của Webgame MU - Huyền Thoại Trở Lại.

Ban Điều Hành 9k Truyền Kỳ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận