Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chính thức khởi tranh từ ngày 20/11/2014, 16 bang hội của 9K Truyền Kỳ đã trải qua 4 vòng đấu gay cấn gồm đấu loại trực tiếp, tứ kết, bán kết và chung kết. Dù mới là lần đầu tiên tổ chức nhưng Long Hổ Tranh Hùng có chất lượng chuyên môn cao cùng các giải thưởng ngất trời. Giải đấu được 9K Truyền Kỳ đầu tư đến hàng tỷ đồng cho giải thưởng và công tác tổ chức.

Long Hổ Tranh Hùng - Giải đấu đầu tiên của 9K Truyền Kỳ

Phần thưởng của Long Hổ Tranh Hùng đều là những kỳ trân dị bảo hiếm có khó tìm trong thiên hạ. Giải thưởng có đến 90 vật phẩm quý giá như Thuỷ tinh cấp 9, Thuỷ tinh cấp 10, các trang bị vàng,… là niềm khát khao chiếm hữu của đông đảo game thủ 9K Truyền Kỳ. Ngoài ra, 8 đội có thứ hạng cao còn giành được các giải thưởng tiền mặt để thêm kinh phí cho những buổi offline bang hội hoành tráng khi mùa họp mặt tết đang đến.

16 bang chủ cùng Ban Điều hành game 9K

Trải qua 2 tháng tranh đấu quyết liệt, ngôi vô địch đã thuộc về bang hội Thầnz đến từ Thần Long. Đây là một kết quả không nằm ngoài dự đoán ban đầu của cộng đồng game thủ 9K. Theo đó, bang hội này rinh về một loạt bảo vật đỉnh như Nhẫn Tử Ngọc, Thủy Tinh cấp 10, Rương Vàng Long Hổ Tranh Hùng,… cùng giải thưởng tiền mặt trị giá 30 triệu đồng.

Các vị trí cao nhất đã chính thức có chủ

Trong các giải thưởng này, đáng chú ý nhất có lẽ là Nhẫn Tử Ngọc – vật phẩm cực hot và chỉ có duy nhất một người sở hữu. Tử Ngọc có sức mạnh vượt trội, tăng 500 điểm tấn công so với nhẫn cùng loại. Nhẫn có dòng thuộc tính ẩn nên có sức mạnh phụ thuộc vào tổng cấp độ đá khảm trên nhẫn. Đồng thời, Tử Ngọc cũng có thêm kỹ năng riêng của trang bị Vàng, Bạc.

Giải đấu bang hội Long Hổ Tranh Hùng mùa đầu tiên được 9K Truyền Kỳ tổ chức đã khép lại trong niềm vui, sự hãnh diện của những bang giành thứ hạng cao. Giải đấu đầu tiên này sẽ là bước đệm để mùa giải kế tiếp được tổ chức vào tháng 7/2015. Được biết, giải lần tới hội tụ rồng hổ tranh tài sẽ có quy mô và giải thưởng lớn hơn cùng nhiều điều bất ngờ từ các bang hội tinh anh quy tụ. 

Theo thông tin mới nhất từ Ban Điều hành 9K Truyền Kỳ, buổi lễ vinh danh 08 bang hội xuất sắc nhất giải đấu Long Hổ Tranh Hùng sẽ được tổ chức vào lúc 15h00 ngày 01/02/2015 tại phòng trà MTV, 65 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Hồ Chí Minh. Game thủ 9k Truyền Kỳ sẽ tận mắt chứng kiến và giao lưu với Thầnz, ĐịaChủ, zRoyal, HồngHưngI, xĐệNhất, IIVôSongII, zHoàngHổz, ITụNghĩa.

Bên cạnh đó, buổi trao giải còn là dịp để Ban Điều hành lắng nghe tâm tư, nguyện vọng cũng như những chia sẻ của các bang hội nhằm mang đến một thế giới 9K Truyền Kỳ tốt hơn nữa trong năm 2015.

Thông tin chi tiết về buổi lễ được đăng tải tại http://9k.com.vn

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận