Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

9K Truyền Kỳ nóng với đầu tư "bất động sản"

Q7 | 14/08/2014 17:38 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Trong các bộ phim cổ trang, hình ảnh các hiệp khách giang hồ luôn là kẻ phiêu dạt nên thường xuyên gắn liền với lữ quán, khách điếm. Tuy nhiên, với tính năng gia viên của 9K Truyền Kỳ, các thiếu hiệp sẽ có chốn dung thân, thậm chí chiêu tập được môn khách.

Hãy thử “Đầu cơ bất động sản” trong 9K Truyền Kỳ ngay từ hôm nay!

Tạo gia viên hay đi “ngủ lang”?

Thế giới giang hồ không chỉ có những trận chiến sinh tử. Người trong giang hồ nào không khao khát một nơi chốn đi về, trải nghiệm những khoảnh khắc bình yên! Sở hữu một dinh thự hoành tráng, tụ tập huynh đệ bằng hữu cùng đối ẩm, luận bàn thế sự đã trở thành thú vui tao nhã của không ít game thủ 9K Truyền Kỳ.

 Nội thất bên trong dinh thự

Có được gia viên của riêng mình, người chơi có thể thoải mái rủ bạn bè đến “ngủ lang”. Chung sống dưới một mái nhà, các thiếu hiệp 9K Truyền Kỳ có thể cùng nhau nghiên cứu võ học, gia tăng công lực bản thân. Chính vì thế, khi ở trong gia viên, hoạt động truyền công sẽ mang lại lợi ích gấp bội, gia tăng tỷ lệ kinh nghiệm nhận được.

Không những thế, hàng ngày gia viên còn sản xuất ra Linh Khí Đơn, tăng kinh nghiệm ủy thác, giúp game thủ nhanh chóng thăng cấp. Điều thú vị nhất nằm ở chỗ, dù là “chính chủ” hay khách… ăn nhờ ở đậu đều có thể nhận được phúc lợi như nhau. Chẳng thế mà, không ít hiệp khách 9K bỗng dưng yêu thích việc đi “ở ké”.

 Khung cảnh dinh thự

Sở hữu dinh thự hoành tráng, người chơi còn phải bỏ thời gian sắm sửa, sưu tầm nội thất từ Tàng Bảo Đồ, Võ Lâm Bí Cảnh,… Nâng cao độ tiện nghi cho gia viên có thể gia tăng đẳng cấp Linh Khí Đơn nhận được. Một gia viên hoành tráng, nội thất xa hoa sẽ mang lại niềm tự hào bất tận cho chủ nhân trong mắt huynh đệ, hảo hữu.

 Truyền công trong gia viên

Khi các thiếu hiệp đầu tư bất động sản

Game thủ đạt đến cấp 70 sẽ được sở hữu gia viên của riêng mình. Tuy nhiên, những dinh thự xa hoa nhất lại chỉ thuộc về các bang chủ giành chiến thắng trong hoạt động Lãnh Thổ Chiến. Các người chơi võ công thua kém phải chờ đợi các cuộc đấu giá để có được dinh thự cho riêng mình.

Đều đặn mỗi tháng sẽ có 10 tòa dinh thự được “thi công” hoàn tất và đưa ra thị trường. Ngoài ra, khi không còn hài lòng với dinh thự hiện tại, các “đại gia” 9K Truyền Kỳ có thể bán lại cơ ngơi để thu về một khoản gia sản kha khá. Những thiếu hiệp nào rủng rỉnh hầu bao sẽ phải đến Tiệm Đấu Giá để tìm kiếm vận may của bản thân.

 Đấu giá gia viên trong 9K Truyền Kỳ

Cũng giống như trong đời thực, “thị trường bất động sản” thu nhỏ của 9K Truyền Kỳ mang lại cơ hội đầu tư buôn bán cho những game thủ có máu kinh doanh. Muốn theo đuổi nữ hiệp Nga My phái hay Thúy Yên môn, không ít “đại gia” sẵn sàng mua tặng người đẹp một dinh thự hoành tráng hơn cả ở Phú Mỹ Hưng ngay giữa Lâm An hay Tương Dương phủ.

Sau chuỗi ngày luyện công gian khổ chốn sơn lâm, các thiếu hiệp sẽ trở về dinh thự của chính mình và tận hưởng phút giây thư giãn bên cạnh huynh đệ, bằng hữu. Với hệ thống gia viên độc đáo, 9K Truyền Kỳ đã khắc họa đầy đủ cả hai mặt khốc liệt – bình yên của thế giới giang hồ để mang lại cho game thủ trải nghiệm kiếm hiệp không thể nào quên.

Hãy lập danh, trở thành đại gia, để có thể sở hữu những dinh thự xa hoa tại 9K Truyền Kỳ.

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận