Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Ai sẽ là Minh Chủ trong Đại Hội Cửu Âm lần 2?

Kun | 02/09/2015 12:11 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đại Hội Cửu Âm lần 2 sẽ là ngày hội lớn tưng bừng đối với cộng đồng game thủ Cửu Âm Chân Kinh trong tháng 09 này.

Một lần nữa, đấu trường lớn nhất của Cửu Âm Chân Kinh (CACK) Việt Nam lại được chính thức khởi động từ ngày 01/9/2015 để tuyển chọn ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ tham dự CIC – Giải đấu Cửu Âm Chân Kinh khu vực Đông Nam Á sẽ diễn ra tại Thái Lan vào tháng 10 sắp tới.

 

Quần hùng hội tụ cùng thể hiện tài năng

Các giải đấu thường niên luôn là một phần không thể thiếu đối với cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam. Không đơn thuần chỉ là PvP đối kháng phân thắng thua, các giải đấu còn là cơ hội để game thủ khắp cả nước gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt hơn nữa tình cảm anh em, gắn kết cộng đồng.

 

Đại Hội Cửu Âm lần 2 sắp diễn ra sẽ là giải đấu có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, quy tụ người chơi từ khắp các máy chủ với luật thi đấu “mở”, cho phép hầu như tất cả game thủ đạt đủ điều kiện về thực lực đều có thể đăng ký tham gia.

 

Một yếu tố nữa rất được đánh giá cao ở giải đấu lần này là tính công bằng, khi các thí sinh thi đấu sẽ sử dụng nhân vật có sẵn, thực lực tương đương nhau, yếu tố quyết định thắng thua sẽ là chiến thuật thi đấu, kỹ năng của người chơi… Với nhiều điểm đổi mới, giải đấu lần này sẽ là cơ hội để tất cả game thủ thể hiện tài năng, niềm đam mê thực sự với Cửu Âm Chân Kinh.

Ai sẽ là Minh Chủ?

Tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng bao gồm nhiều vật phẩm ingame quý hiếm, độc nhất vô nhị và cơ hội lên đường du đấu giải CIC Thái Lan, Đại Hội Cửu Âm lần này hứa hẹn sẽ tạo nên không khí tranh tài sôi động chưa từng có. Một điều chắc chắn nữa là chặng đường đến với ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ sẽ không hề dễ dàng.

Tiểu Tăng – Võ Lâm Minh Chủ đầu tiên của CACK

Đây thực sự sẽ là một cơ hội nhưng cũng đồng thời là thách thức lớn đối với tất cả game thủ. Cho dù bạn là ai, cao thủ xuất chúng được cả cộng đồng biết đến hay chỉ là một thế ngoại cao nhân hành tung ẩn dật, cơ hội thể hiện mình đều là ngang nhau. Tuy nhiên, để chuẩn bị tốt cho các trận đấu, người chơi buộc phải đầu tư chuẩn bị rèn luyện kỹ năng, tính toán chiến thuật, võ học, nội công sử dụng hợp lí và có tinh thần tập trung cao độ.

 

Các thí sinh sẽ được sàng lọc, tuyển chọn kỹ càng qua nhiều vòng đấu đối kháng trực tiếp bằng nhân vật được tạo sẵn, được chọn bộ võ học, nội công thuộc bát đại môn phái nên không có chuyện lấy thịt đè người, dùng acc mạnh chiến thắng. Kỹ năng, kinh nghiệm và chiến thuật thi đấu sẽ là yếu tố phân định thắng thua.

Đồ Long Đao – Bảo vật chí tôn sẽ thuộc về ai?

Các trận đấu trong từng vòng thi sẽ vô cùng kịch tính, đáng theo dõi, luôn luôn đầy những điều bất ngờ, máu lửa. Và người chiến thắng cuối cùng – Võ Lâm Minh Chủ sẽ phải hội đủ những yếu tố của một cao thủ sực sự cần có để đủ sức áp đảo quần hùng, đạt đến ngôi vị chí cao vô thượng, xứng đáng làm đại diện cho CACK Việt Nam tham dự đấu trường CIC tầm cỡ khu vực, thể hiện mình, tranh tài cùng với bạn bè quốc tế.

Mặc dù mới chỉ công bố thông tin ban đầu về giải đấu, cộng đồng game thủ đã bắt đầu rục rịch không khí chuẩn bị cùng tranh đoạt ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ, hứa hẹn một mùa giải đầy máu lửa, ác liệt nhưng chắc chắn sẽ là vô cùng đáng nhớ với Cửu Âm Chân Kinh trong tháng 09/2015.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn/daihoicuuam2015/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận