Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây studio đến từ Nhật Bản AMG Games đã giới thiệu sản phẩm rất đáng chú ý là Airtone - vốn do công ty Historia phát triển. Đây là một tựa game âm nhạc thực tế ảo kỳ lạ tuyệt đẹp được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2017 tới, hỗ trợ cả 2 thiết bị Oculus Rift và HTC Vive.

Airtone hướng tới việc đem tới cảm giác trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới mẻ trên công nghệ thực tế ảo, game thủ sẽ bất ngờ trước những gì mà trò chơi mang lại bởi hiện tại chưa có một sản phẩm nào tương tự ra mắt trên thị trường.

 
 

Những hình ảnh đầu tiên được công bố được hé lộ chính là một trong số các nhân vật chính của Airtone. Tuy nhiên, các thông tin khác về tổng thể game cũng như cách chơi, cốt truyện đều vẫn là điều bí ẩn, hoàn toàn chưa được tiết lộ.

Hiện tại NPH mới chỉ cho biết rằng trước khi game chính thức ra mắt trong mùa xuân năm 2017 thì trò chơi sẽ tiến hành thử nghiệm trước đó không lâu. Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: http://airtone-vr.com/.

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận