Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Ám Hắc Tam Quốc tiếp tục khẳng định mình là “game độc” qua intro mới

Bảo Việt | 11/08/2014 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ám Hắc Tam Quốc (AHTQ) luôn khẳng định được chất mới lại của mình bằng những tính năng mới trong bản intro giới thiệu phiên bản Mộng Đế Vương vào ngày hôm nay (11/8/2014).

Intro Mộng Đế Vương vừa ra mắt

Hiện tại trên thị trường game Việt tràn lan game online lấy chủ đề của bối cảnh thời Tam Quốc, Ám Hắc Tam Quốc (AHTQ) vẫn tạo được sựđặc trưng cho mình ngay từ những ngày vừa ra mắt cộng đồng. Gamer muốn AHTQ có thêm nhiều động lực mới mẻ hơn nữa sau một khoảng thời gian duy trì sự ổn định cho sản phẩm. Một lần nữa chất “độc lạ” của Ám Hắc Tam Quốc ở bản intro chính thức phiên bản Mộng Đế Vương vừa được ra mắt được đánh giá sẽ làm thỏa mãn những điều mà người chơi đang đón đợi.

Bối cảnh vừa quen vừa lạ

Vẫn lấy bối cảnh thời Tam Quốc chiến tranh, AHTQ tiếp tục thể hiện tham vọng làm nên nghiệp lớn định giang sơn, cùng phong cách riêng bằng việc tập trung vào lối chơi phát triển thực lực cá nhân với sự hỗ trợ của các võ tướng kiệt xuất.

Lạp Mệnh – Sức mạnh mới cho người chơi

Với phiên bản mới Mộng Đế Vương, một lần nữa AHTQ thể hiện con đường đầy tham vọng bá chủ xuyên suốt của game, từ tên gọi “Mộng Đế Vương” đến những tính năng mới như Lạp Mệnh và trang bị thần.

Trang bị thần

Phong cách quen thuộc

Người chơi khi chơi game có thể sẽ bắt gặp ở đâu đó lối chơi hết sức quen thuộc gắn liền với những tựa game tên tuổi thời thơ ấu. Nhưng không phải vì thế mà game trở nên nhàm chán, phong cách game mặc dù có thể quen thuộc, nhưng vẫn được tính toán, lồng ghép vào những cốt truyện có chiều sâu đặc trưng của thời đại Tam Quốc đầy oai hùng bi tráng.

Boss Cung Điện

Với bản update lần này, tính năng khiêu chiến Boss Cung Điện mới được khai mở với những tên tuổi mới, những mức độ khám phá trải nghiệm được nâng cao được đánh giá là có thể thỏa mãn được khát khao của giới game thủ.

Lắng nghe game thủ - chìa khóa để làm mới chính mình

Từ những đòi hỏi chính đáng được phản ánh từ phía gamer, NPH đã nghiên cứu rất kĩ để điều chỉnh, mở rộng tính năng game ngày càng phù hợp, nâng cao hơn, từ khiêu chiến phó bản, nâng cấp hệ thống trang bị, tính năng hỗ trợ như Châu báu, Cây rung tiền, đến những vấn đề nhỏ như mở khóa trang bị, giao dịch offline… Những yếu tố này đã một lần nữa góp phần định vị sự “độc lạ” của tựa game online này.

Vật phẩm hỗ trợ từ tính năng Châu báu

Hy vọng với phiên bản mới “Mộng Đế Vương”, game thủ yêu thích thể loại Tam Quốc sẽ tiếp tục đem “ngọn lửa” đang bùng cháy của thời đại ám hắc làm nên những cuộc chinh phạt, thống lĩnh oanh liệt bốn phương.

Trang chủ: www.ahtq.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ahtq.vn

 

Bảo Việt

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận