Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

 

 

Niềm đam mê với cốt truyện Tam Quốc là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn một tựa game lấy đề tài Tam Quốc, và yêu cầu đầu tiên chắc chắn game phải thể hiện được cái hồn của một thời đại Tam Quốc đúng chất kịch tích, đầy khói lửa binh đao.

 

Ở Ám Hắc Tam Quốc, cốt truyện Tam Quốc và gameplay được kết hợp mang phong cách khác biệt để đem lại những trải nghiệm mới mẻ, tránh đi vào"vết xe đổ" của nhiều tựa game cùng thể loại vốn đã gây nhàm chán trước đây. Game thủ có thể dễ dàng bắt gặp những tên tuổi quen thuộc gắn liền với tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung, nhưng là ở những mạch nhiệm vụ hoàn toàn mới.

Về mặt tính năng, nhắc đến Tam Quốc, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến lối chơi dàn trận trùng lặp và thiếu sự đổi mới. Do vậy, yêu cầu về sự phá cách trong gameplay là yếu tố cần phải có để thu hút và giữ chân được người chơi đối với một tựa game.

C:\Users\User-64\Desktop\GOSU\192\HTTB+TTKC\Hoàng Thành TB\Hoàng Thành TB\cong thanh.png
 

Lối chơi của game cũng không tập trung vào tính chiến thuật mà thiên hề hướng trải nghiệm nhập vai. Nhiều tính năng mới lạ được xây dựng như Hàng Yêu Tháp, Lạp Mệnh, Phi Sủng… đảm bảo cho game thủ có những trải nghiệm khác biệt nhất với so với các tựa game cùng thể loại.

Về yếu tố cộng đồng, game phải giữ được sự cân bằng giữa tính cá nhân và tính tập thể, nghĩa là có đất cho game thủ thể hiện cái tôi cá nhân, đồng thời cũng phải thể hiện được sự gắn kết, sức mạnh chung của bang hội.

C:\Users\User-64\Desktop\GOSU\192\HTTB+TTKC\Thủy Tinh KC\Thủy Tinh KC\1.png
 

Điểm cộng của AHTQ ở yếu tố này là sự kết hợp sức mạnh cá nhận và sức mạnh cộng đồng. Người chơi dựa vào thực lực bản thân, nâng cấp trang bị và cùng bang hội chinh phục hệ thống tính năng đa dạng theo nhiều phong cách như vượt ải trảm tướng, bang hội chiến, liên server chiến…

C:\Users\User-64\Desktop\GOSU\192\HTTB+TTKC\Thủy Tinh KC\Thủy Tinh KC\13.png
 

Ám Hắc Tam Quốc được xây dựng trên nền tảng web với khá nhiều hạn chế về mặt kĩ thuật tuy nhiên vẫn thể hiện được chất máu lửa của bối cảnh Tam Quốc đầy binh đao loạn lạc. Tuy còn hơi cứng trong một số chuyển động nhân vật nhưng theo nhận định của nhiều người chơi, đối với một webgame thì khó có thể yêu cầu cao hơn về mặt đồ họa.

Nhược điểm của AHTQ chính là tình trạng phát sinh một vài lỗi nhỏ trong tính năng, mặc dù tỉ lệ xuất hiện là không nhiều và được khắc phục kịp thời. Event game mặc dù đa dạng nhưng vẫn chưa đạt đủ độ hấp dẫn, ưu hóa… Hiện tại đã có nhiều người chơi mạnh dạn đề xuất ý kiến để AHTQ ngày một đi lên như ưu hóa các tính năng hiện tại, mở thêm nhiều event free, phát triển cộng đồng, offline game…

 

Trang chủ: http://ahtq.vn/

 

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận