Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Among Us có hơn 100 triệu lượt tải về, 3.8 triệu người chơi cùng lúc

2016 | 29/09/2020 10:43 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Đây xứng đáng là tựa game có cú bứt phá ngoạn mục nhất 2020 dù đã ra mắt cách đây hai năm.

“Hiện tượng” làng game Among Us đang liên tục thiết lập những cột mốc mới. Cuối tuần vừa qua, tựa game đã đạt 3.8 triệu người chơi cùng thời điểm - theo một trong những thành viên trong đội ngũ phát triển tại Innersloth.

Nên nhớ rằng con số này bao gồm cả người chơi miễn phí trên mobile và trả phí qua Steam. Tuy vậy, nó không đủ để làm lu mờ đi thành tích ấn tượng của Among Us trong thời gian gần đây.

The Redmond - nhóm ba người làm việc tại Washington, Mỹ - đã phát hành Among Us vào năm 2018. Nhưng phải chờ đến mùa hè năm nay, tựa game mới thực sự trở thành “hit” nhờ nhận được sự ủng hộ của một lượng lớn những streamers và nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng như Sodapoppin, xQc, Lirik,…

Forest Willard, Trưởng đội ngũ lập trình viên tại Innersloth, cũng tiết lộ mới đây Among Us đã vượt mốc 60 triệu người chơi hàng ngày và 100 triệu lượt tải về - phần lớn tới từ iOS và Android.

Trên Steam, Among Us cũng thu hút số lượng người chơi cùng lúc đạt đỉnh đáng kinh ngạc là 438,524 - theo thống kê của SteamCharts. Nó khiến cho tựa game này nổi tiếng ngang bằng các tên tuổi như Counter-Strike: Global Offensive, Dota 2PlayerUnknown’s Battlegrounds.

Cách đây không lâu, Innersloth tuyên bố họ sẽ không sản xuất phần tiếp theo của Among Us và thay vào đó tập trung nguồn lực vào việc cải thiện, bổ sung nội dung cho phiên bản gốc.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận