Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Ấn tượng trước gameplay của tựa game bắn súng giống hệt Overwatch

| 16/09/2016 16:03 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đoạn trailer gameplay hành động thú vị của Transformers Online lại được tung ra nhằm chuẩn bị cho đợt open test sắp mở.

Trong đợt Chinajoy 2016 đã qua, Transformers Online là một trong những game online gây ấn tượng mạnh nhất với nền tảng đồ hoạ đẹp mắt và phong cách bắn súng MOBA tương đối giống với bom tấn Overwatch. Mới đây đoạn trailer gameplay hành động thú vị của sản phẩm này lại được tung ra nhằm chuẩn bị cho đợt open test sắp mở. Tham khảo thêm tại trang chủ trò chơi: http://tfol.qq.com/.

Transformers Online Open Test Trailer.

Transformers Online là một game online 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài viễn tưởng được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi là sản phẩm bản quyền chính hiệu và hứa hẹn khai thác bối cảnh “Transformers” nguyên bản hoạt hình lồng ghép phim điện ảnh, sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến để mang lại chất lượng đồ họa next-gen cực đỉnh ngang tầm quốc tế.

 

Chúng ta đã biết rằng phong cách điều khiển, chiến đấu của Transformers Online mang nhiều nét tương đồng với Overwatch khi có bố trí giao diện rất giống, cùng có một khu xuất phát trước khi lao vào nhiệm vụ cần hoàn thành trong map. Ngay cả các loại vũ khí sử dụng cũng rất tương đồng, từ súng ngắm cho tới súng giật điện, các loại giáp thể hiện...

 

Mỗi chú robot trong Transformers Online sẽ có loại vũ khí khác nhau và qua đó cách chơi, nhiệm vụ của chúng cũng rất khác nhau. Tuỳ theo từng nhân vật thì game thủ sẽ đóng vai trò tanker, dam dealer, healer, sniper... nhằm giành chiến thắng cho cả đội. Cũng giống Overwatch thì game thủ sẽ phải làm nhiều việc để giành chiến thắng, phụ thuộc vào map và chế độ chơi như chiếm điểm, cướp cờ và cả deadmatch.

Tất nhiên trò chơi này cũng có nhiều điểm khác biệt, ví dụ như các chú robot đều có bộ skill giống nhau bao gồm chạy nhanh, hoá thành xe cộ để cơ động hơn và rút vũ khí cận chiến ra chiến đấu bên cạnh các loại súng ống bắn xa mạnh mẽ.

 

Hiện tại theo NSX thì Transformers Online sẽ có rất nhiều chế độ chơi, bên cạnh những thứ đã biết và khá phổ biến là chiếm điểm, cướp cờ, deadmatch thì game thủ còn có cả những thứ kỳ quặc như đua xe, cầm kiếm đọ tài đánh gần. Ngoài ra game thủ sẽ được trải nghiệm chiến trường đông đảo hơn, khi trò chơi hỗ trợ 2 chế độ bao gồm 5 vs 5 và 8 vs 8.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận