Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PlayerUnknown's Battlegrounds lại đang ăn mừng thêm một cột mốc đáng nhớ nữa vào tuần này khi tựa game battle royale “đình đám” đã thu hút hơn năm triệu người chơi trên Xobx One.

Con số trên có được sau hơn ba tháng PUBG “đặt chân” lên hệ máy console của Microsoft. Đại diện Xbox gọi đây là “thành tựu lớn” – nhưng vậy không có nghĩa là tựa game đã khắc phục xong xuôi tất cả những vấn đề mà nó gặp phải kể từ khi xuất hiện trên nền tảng thứ hai, bên cạnh PC, từ tháng 12 năm ngoái.

Cả Xbox và PUBG Corp đều biết họ còn nhiều việc phải làm và những dự định, kế hoạch của họ đã được giới thiệu qua lộ trình phát triển game trong năm 2018.

Bên cạnh đó, Xbox cũng đã đăng tải một infographic cung cấp khá nhiều những số liệu thống kê đáng chú ý kể từ thời điểm người chơi Xobx One “trên tay” PUBG. Có thể kể tới một vài con số thú vị như hơn 4,5 tỷ bandages đã được dùng (với mỗi băng gạc được kích hoạt mỗi hai giây đồng hồ), gần năm triệu “bữa gà” đã được PUBG Corp phục vụ, game thủ Xbox One ưa thích chơi mode Squad nhất hay hơn 950,000 người đã ngã xuống bởi…chiếc chảo thần thánh.

Và để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này, game thủ Xbox One sẽ nhận được một phần quà đặc biệt. Bất cứ ai chơi PUBG khi đã khởi tạo nhân vật trước 14g00 ngày 22/3 đêu sẽ nhận được một chiếc áo khoác bóng chày PUBG5.

Chiếc áo màu xanh lá cây này được thêu số “5” đằng sau với ý nghĩa rằng năm triệu người đã nhảy dù xuống Erangel bằng tay cầm của chiếc Xbox One.

Hiện vẫn còn nằm trong chương trình Xbox game Preview, nên PUBG vẫn cần thời gian để tối ưu hóa, sửa lỗi và thêm cả map sa mạc Miramar…Nhưng mọi thứ cứ để sau đã, bởi hôm nay là một ngày trọng đại nữa với PUBG Corp!

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận