Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thời gian gần đây, cộng đồng Thời Đại Anh Hùng đang khá xôn xao về việc chuẩn bị xuất hiện 1 team gồm 5 game thủ nữ với cái tên cực kỳ chất Ảo Tưởng Sức Mạnh (ATSM). Dù mới chỉ đang trong giai đoạn tuyển dụng và đào tạo nhưng đây là 1 sự kiện rất được các game thủ MOBA Việt chú ý tới, họ mong đợi mô hình hoạt động mới lạ, cùng với sự khan hiếm các nữ game thủ từ trước tới nay, ATSM sẽ thổi luồng gió mới vào làng E-sport Việt.

Theo nhà phát hành FPT Online, đội tuyển ATSM là một chiến lược quan trọng trong quá trình phát triển cộng đồng cho game Thời Đại Anh Hùng. Bên cạnh định hướng xây dựng những giải đấu lớn, những đội tuyển chuyên nghiệp như như LoL hay Dota… FPT Online sẽ còn mang lại màu sắc mới cho người chơi với sự xuất hiện của các bóng hồng là thành viên của ATSM.

Họ sẽ cùng đồng hành và thi đấu, hỗ trợ cho game thủ trong các giải đấu, các buổi họp mặt cùng nhiều hoạt động khác của game như stream, giao lưu trực tuyến, cosplay,…

Các thành viên đội ATSM sẽ đồng hành cùng game thủ Thời Đại Anh Hùng

Khi mới biết được thông tin về đội ATSM, nhiều game thủ sẽ nghĩ rằng đây chỉ có một chiêu “mỹ nhân kế” của nhà phát hành khi đem gái ra câu game thủ như bao tựa game khác. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ, người chơi sẽ phải trầm trồ với mức độ đầu tư của FPT Online dành cho đội tuyển đặc biệt.

Để lọt vào mắt xanh của ban tuyển dụng, các bạn phải đạt nhiều tiêu chuẩn như mặt xinh, dáng chuẩn, khả năng biểu đạt trước ống kính, khả năng năng giao tiếp kết nối cộng đồng… đặt biệt là kỹ năng chơi game MOBA cực chuẩn được kiểm tra trực tiếp bởi ban vận hành game.

ATSM – nơi không dành cho những bình hoa di động

Sau khi được tuyển dụng các bạn sẽ được huấn luyện một cách chuyên nghiệp và bài bản ở nhiều nội dung khác nhau như: kỹ năng thi đấu game Thời Đại Anh Hùng, kỹ năng giao tiếp, thể hiện trước máy quay… Sau khi hoàn thành các khóa huấn luyện, thông báo giới thiệu đội, hình ảnh của các thành viên ATSM cũng sẽ được công bố rộng rãi trong khắp các kênh truyền thông online tại Việt Nam.

Đội tuyển cũng sẽ được xuất hiện tại nhiều giải đấu lớn nhỏ trong nước, các giải đấu online hoặc trong các chương trình đặc biệt của kênh TDAH TV (kênh phát sóng, stream riêng của Thời Đại Anh Hùng). Đặc biệt, trong thời gian hoạt động, các thành viên sẽ có thu nhập hằng tháng như một nghề nghiệp thực thụ.

Các thành viên đội ATSM sẽ có thu nhập như các vận động viên E-sport thực thụ

Có thể nói quá trình xây dựng ATSM công phu không khác gì các nhóm nhạc nữ thần tượng tại Hàn Quốc. Để biết đội hình chân dài này sắp tới đây sẽ “làm ăn” được gì, cộng đồng game thủ hãy cùng tham gia Thời Đại Anh Hùng và chờ đón sự xuất hiện của các bạn trong các hoạt động mới của game vào tháng 7/2014 này.

Thông tin chi tiết tại: http://ah.gate.vn/blog/

Fanpage: https://www.facebook.com/ATSM.TDAH

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận