Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu bạn đang trông ngóng hero tiếp theo sẽ xuất hiện trong Apex Legends theo một loạt những tin đồn dạo gần đây, thì hẳn sẽ có đôi chút lo lắng bởi Octane được cho là không có thật.

Soi kỹ hai bức ảnh được cho là rò rỉ hero mới Octane và bạn sẽ thấy nhiều điểm đáng nghi

Redditor thatblokewiththehat đã biên soạn một danh sách dài các lý do chứng minh ảnh chụp màn hình Octane gây náo loạn cộng đồng Apex Legends suốt những ngày vừa qua không phải là sự thật.

 Tại thời điểm bài viết được đăng tải, bài viết này đã nhận được gần 1,000 upvotes và nhiều người cũng bày tỏ ý kiến của mình để bổ sung vào giả thuyết được thatblokewiththehat đưa ra.

Theo đó, tác giả bài viết đã dùng những luận điểm từ nhỏ đến vĩ mô để chứng minh Octane là “đồ giả”.

Một ví dụ nhỏ mà bài đăng nêu ra là tên mô tả “High Speed Daredevil” của Octane có quá nhiều vấn đề. Thứ nhất, chưa có bất cứ hero nào trong Apex Legends sở hữu nhiều hơn hai từ trong phần mô tả nhanh. Thứ hai, “High Speed” bị sai về mặt ngữ pháp – và nếu viết đúng sẽ phải là “High-Speed”.

Một vấn đề nghiêm trọng khác cũng được chỉ ra thông qua hai bức ảnh chụp màn hình được cho là của Octane. Rõ ràng, nếu bạn nhìn kỹ vào bức ảnh bị rò rỉ đầu tiên với tấm hình thứ hai, chắc chắn sẽ nhận ra sự khác biệt trong hình tượng nhân vật.

Ánh sáng từ mắt kính không đồng đều và chưa kể những sợi dây nối vào cánh tay của Octane cũng không giống nhau?!

thatblokewiththehat đã tiếp tục suy luận bằng việc nêu ra sự thiếu hụt các items có liên quan đến kỹ năng của Octane. Tất cả các heroes trong Apex Legends đều có một vài loại items đặc chủng khi chúng có mối liên quan mật thiết với các kỹ năng.

Bangalore có smoke launcher, Pathfinder sở hữu dây móc kéo,…Và một dấu hỏi lớn đặt ra là Octane vẫn chưa có gì trong game.

Có lẽ bằng chứng nặng ký nhất chứng tỏ Octane là “hàng fake” bởi sự xuất hiện của biểu tượng matchmaking trên ảnh chụp màn hình bộ kỹ năng. Một người nào đó trong đội ngũ phát triển Apex Legends đang chịu trách nhiệm hoàn thiện Octane chắc chắn sẽ không thể kết nối với các servers của EA – trừ khi họ có cách đặc biệt mà người chơi bình thường không biết.

Hiện tại, chúng ta vẫn sẽ phải chờ đợi để xem Respawn Entertainment sẽ nói gì về Octane. Trong khi đó, cộng đồng Apex Legends sẽ vẫn bàn tán và đưa ra những suy đoán của riêng họ về nhân vật thứ chín trong game.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận