Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhiều người chơi Apex Legends báo cáo rằng họ đã nhận được nhiều Legendary Skins của khẩu súng mới L-STAR EMG trước khi toàn bộ hệ thống server của game đóng lại để bảo trì vào rạng sáng nay (04/4) theo giờ Việt Nam.

Có vẻ như Respawn Entertainment đã vô tình tung ra hai mẫu skins mới và cố gắng tìm cách giấu chúng đi. Tuy nhiên, cộng đồng, bao gồm cả những người dùng trên trang mạng Reddit, đã nhanh chóng phát hiện ra hai Legendary Skins mới – gồm Apex Hyperdrive và Alien Invasion.

Có tỉ lệ cao rằng những bức ảnh trên đều là thật và không qua bất cứ phần mềm chỉnh sửa nào – bởi điều này đã được dự đoán từ trước.

Sau khi khai mạc Season 1, Respawn đã nhận thức được việc thiếu hụt nội dung cho Battle Pass. Hiện vẫn chưa rõ khi nào hai skins trên mới xuất hiện chính thức, nhưng có vẻ như chúng sẽ sớm đến tay người chơi trong những ngày sắp tới đây.

Khẩu L-STAR cùng ba skins đi kèm được tìm thấy trong dữ liệu của Apex Legends

Dường như không chỉ L-STAR có skin mới. Có nhiều khả năng ngay khi Apex Hyperdrive và Alien Invasion được giới thiệu, một loạt vũ khí cũng sẽ có những skins liên quan.

Theo những người chơi chuyên nghiên cứu dữ liệu của Apex Legends, nhiều khẩu súng, skins và cả một Legend mới đang trong quá trình phát triển. Nếu không có gì thay đổi, chúng sẽ lần lượt lộ diện ngay trong Season đầu tiên của game.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận