Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Battle Pass của Apex Legends đã xuất hiện sau nhiều tuần đòn đoán. Season 1 của Apex Legends cũng đã khởi tranh đi kèm là hero mới nhất Octane.

Tuy nhiên, game thủ hẳn sẽ rất muốn tìm kiếm thêm thông tin liên quan đến Octane để biết rõ hơn về ngày ra mắt của hero thứ chin trong tựa game battle royale đang nổi đình nổi đám trên toàn cầu.

Michael “shroud” Grzesiek, streamer nổi tiếng trên Twitch, đã tiết lộ trên kênh stream cá nhân rằng anh là một người được nhà phát triển lựa chọn để chơi thử Apex Legends cách đây một năm.

Shroud nói thêm, Octane đã là một hero chơi được tại thời điểm đó và streamer này khá là thích thú với hero vẫn chưa lộ diện chính thức trong game. Tuy nhiên, shroud nghĩ rằng Octane tỏ ra quá nhanh nhẹn nên có lẽ Respawn Entertainment đã phải thay đổi để tạo ra được trạng thái cân bằng nhất cho hero.

Thực tế, Octane đã bị rò rỉ Tactical Ability có tên là “Adrenaline Junkie”, tăng thêm cho hero này 30% tốc độ di chuyển trong sáu giây và tiêu tốn 10% lượng máu. Respawn có lẽ đã chỉnh sửa con số này sao cho phù hợp với bối cảnh hiện tại trong game.

shroud cũng nhắc tới một nhân vật khác đang bị đồn đoán là sẽ nối gót Octane trong Apex Legends, Wattson. Streamer người Canada nói rằng chúng là hai heroes mới duy nhất mà anh được thử nghiệm bởi Respawn “đã biết Wattson và Octane sẽ lộ diện ở Season 1.

Đi sâu hơn, shroud cho biết nhà phát triển đang thử nghiệm một loạt các heroes mới cho Apex Legends nhưng họ vẫn giấu kín danh sách này – ngoại trừ trường hợp của Octane và Wattson đã bị rò rỉ thông tin.

Diện mạo được cho là của Wattson trong Apex Legends

Do đó, không ngoại trừ khả năng Wattson sẽ được Respawn tung ra ngay trong Season 1, kéo dài tới ba tháng sau. Season tiếp theo của Apex Legends sẽ khởi tranh vào tháng 6/2019 – theo lộ trình phát triển game được cho là bị lộ vào hồi đầu tháng trước.

Nhưng trước mắt, rất có thể người chơi Apex Legends sẽ được trải nghiệm Octane vào ngày 19/3 sắp tới.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận