Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

AQP City - Game tổng hợp tinh hoa của GTA và Assassin's Creed

| 22/04/2015 18:52 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Dù được xây dựng trên Unreal Engine 4 nhưng thực sự game thủ vẫn khá hoài nghi về lời quảng cáo của đơn vị phát triển khi nói sẽ tổng hợp tinh hoa của GTA và Assassin's Creed.

Studio độc lập mới Chevarria Arts đang phát triển một dự án game mang tên AQP City, nơi mà bạn sẽ được lái xe như trong GTA và khám phá game một cách triệt để như chơi Assassin's Creed. Để làm ra một tựa game như vậy quả thực là một điều không hề dễ dàng, nhưng Chevarria Arts đã làm được, và đây là những gì họ "show nhá hàng" cho game thủ:

Game thủ AQP City có thể chơi solo hoặc chơi cùng bạn bè. Hiện nay, mới có 5 bản đồ được xây dựng hoàn thiện là rừng rậm, đồng bằng, thành phố, sa mạc và núi cao. Một trong số những điều tuyệt vời nhất được đội ngũ xây dựng bật mí là game thủ có thể được trải nghiệm cảm giác bay trên bầu trời trong những chiếc trực thăng vào một ngày không xa. Rừng rậm là nơi cung cấp nhiều rau quả, những con suối trong vắt dễ chịu, thảm thực vật, thác nước và nhiều hơn thế. Chuỗi thức ăn sinh thái cũng bao gồm những động vật ăn thịt và ăn cỏ phong phú, đa dạng, game thủ có thể thể nghiệm cảm giác làm một thợ săn lang thang.

Thành phố hiện đang là nơi thú vị nhất mà người chơi có thể trải nghiệm hết các tương tác của nhân vật với môi trường trong AQP City. Đây là nơi đông đúc, náo nhiệt, hiện đại và giống như GTA, nó được điều hành ngầm bởi các băng đảng. Game thủ có thể sắp xếp một cuộc đua tốc độ cao như trong game đua xe, hay làm những hoạt động khác. Nếu như có một nhóm người chơi, game thủ có thể tổ chức những hoạt động thú vị hơn chơi một mình rất nhiều tại các địa điểm như đường cao tốc, công viên Bảo tàng, trung tâm thương mại, bảng xếp hạng ca nhạc và các nhà máy sản xuất,...

Sa mạc và núi có những điểm đặc sắc hấp dẫn của riêng nó. Game thủ có thể bay lượn trên trực thăng hoặc máy bay, và từ góc nhìn máy bay, bạn thậm chí có thể biến nó thành một phi cơ chiến đấu.

AQP City sẽ được phát hành trên hệ máy PC. Xem thêm thông tin chi tiết tại trang chủ, Fanpage

Monkey (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận