Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Gần hai tháng sau khi tiết lộ những thông tin đầu tiên liên quan đến Artifact 2.0, Valve đã gửi email tới nhiều người chơi để mời họ ghi danh trải nghiệm từ hôm qua (22/5).

Trading-card game của Valve được phát hành chính thức vào tháng 11/2018 và dựa vào tình hình thực tế, có thể khẳng định rằng Artifact là một sản phẩm thất bại.

Bản thân Gabe Newell, nhà đồng sáng lập kiểm Tổng Giám đốc Điều hành của Valve, đã gọi Artifact là một “nỗi thất vọng lớn lao.” Điều đó dẫn tới việc Valve đang nỗ lực “hồi sinh” Dota 2 card game thông qua dự án reboot đã được họ liên tục cập nhật tới fan hâm mộ từ cuối tháng 3 đến nay.

Ngay khi hoàn tất màn đăng ký ghi danh trải nghiệm bản beta Artifact 2.0, bạn sẽ có tên trong danh sách chờ để hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên theo quy tắc quay xổ số. Valve cho biết họ vẫn sẽ ưu tiên những người chơi đã bỏ tiền ra mua game tính tới trước ngày 30/3/2020.

 

Một vài game thủ Việt đã nhận được email mời trải nghiệm Artifact 2.0 beta

Ngay khi đạt tới một số lượng người chơi nhất định, nhà phát triển Artifact 2.0 dự tính sẽ chuyển từ phiên bản closed beta sang open beta. Valve cũng nhắn nhủ tới người chơi rằng họ sẽ luôn lắng nghe những ý kiến phản hồi, đóng góp để hoàn thiện trò chơi trong giai đoạn chạy thử nghiệm sắp tới.

Đợt closed beta của Artifact 2.0 sẽ chú trọng về “gameplay, cân bằng, định dạng bản sắc hero, màu sắc, các tính năng xã hội, mở khóa thẻ bài, ranked play, replays, chế độ khán giả và phần chơi chiến dịch”.

Bên cạnh đó, Valve cho hay hầu hết các game modes như “tournaments và draft modes ngoại trừ Hero Draft” sẽ không có sẵn cho tới khi có thêm nhiều người chơi chơi thử bản beta.

Nếu nhận được email của Valve, tất cả những gì bạn cần làm để hoàn tất quá trình ghi danh chơi thử Artifact 2.0 beta là nhấn vào link đính kèm, đăng nhập tài khoản Steam và chờ đợi vào may mắn

Nếu bạn bở lỡ những thông tin cập nhật về đợt reboot Artifact thì có lẽ điều đáng chú ý nhất là cách thức nhận được những lá bài mới. “Chúng tôi có một vài ý tưởng về những thứ sẽ bán, nhưng đó không phải là những lá bài hay bộ bài mới”, Valve hé lộ.

Những hình ảnh in-game đầu tiên của Artifact 2.0 beta

Valve đã ấn định đợt closed beta đầu tiên của Artifact 2.0 sẽ khởi động vào cuối tháng này.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận