Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải thưởng “như trong mơ”

Ngay từ khi công bố, ASUS ROG Championship đã khiến các game thủ “sốc nặng” khi đưa ra tổng giá trị giải thưởng  lên đến 220.000.000 đồng, xong đó hơn ¾ số này dành cho đội Vô địch. Cụ thể mức thưởng của cuộc thi như sau:

  • 01 Giải nhất: 5 chiếc laptop ASUS G750 (trị giá 30 triệu đồng/chiếc) cùng phần tiền mặt trị giá 30.000.000 đồng

 

5 chiếc laptop với cấu hình Core i7-4700HQ, RAM 16GB, VGA NVIDIA Geford GTX860M, VRAM 2GB, màn hình Full HD dành cho đội thắng cuộc

 

  • 01 Giải nhì: Phần thưởng tiền mặt trị giá 20.000.000 đồng
  • 02 Giải ba: Phần thưởng trị giá 10.000.000 đồng/đội tuyển

 

Ngoài những giải thưởng như trên, đội tuyển vô địch còn chính thức mang tên ASUS ROG Incredible Team, được ASUS kí hợp đồng tài trợ cùng 6 tháng lương và cơ hội được tài trợ lâu dài nếu có năng lực thi đấu xuất sắc. Đồng thời, nhà vô địch còn được công ty Vietnam Esports hỗ trợ quản lý về mặt nhân sự, hình ảnh, tác phong, thời gian luyện tập, thi đấu và các hoạt động khác.

Với nền tảng giải thưởng lớn cùng những giá trị cộng thêm này, có thể nói bất kì đội tuyển nào đăng quang ngôi vô địch thì con đường thi đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp sẽ vô cùng rộng mở.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay

Trong thời gian qua, đã có một số đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nhận được tài trợ từ các thương hiệu công nghệ nổi tiếng như SteelSeries, MSI, Neolution e-Sports, v.v… tuy nhiên hầu hết đều do nhà tài trợ “chọn mặt gửi vàng” từ danh sách những đội tuyển nổi tiếng chứ không thông qua bất kì cuộc thi nào.

ASUS ROG Championship đặc biệt hơn khi đây là sân chơi tìm kiếm các tài năng, để từ đó ASUS sẽ đầu tư cho đội tuyển. Vì vậy cơ hội chiến thắng không chỉ của riêng các đội tuyển chuyên nghiệp mà chia đều cho tất cả các đội tham gia.

Theo thể lệ đã được công bố, ASUS ROG Championship dành cho tất cả mọi người yêu thích bộ môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại, không giới hạn các đội tuyển đang thi đấu cho hệ thống giải Vietnam Championship Series. Tuy nhiên, các đội tuyển đã có nhà tài trợ cần cân nhắc trước khi đăng kí tham gia (xem thêm phần Quy định dành cho đội vô địch trong Điều lệ giải).

Như vậy, chỉ cần đủ thực lực thì đội tuyển của bạn vẫn có cơ hội thắng giải cho dù chỉ vừa thành lập hay chưa từng trải nghiệm thi đấu chuyên nghiệp lần nào. Có thể nói, tính công bằng và cởi mở với mọi đối tượng chính là điểm nổi bật nhất của ASUS ROG Championship.

Hiện nay, cổng đăng kí tham gia thi đấu đã mở. Hạn chót đăng kí: ngày 01/09/2014.

ASUS ROG Championship là giải đấu chuyên nghiệp do công ty Cổ phần Phát triển Thể thao điện tử Việt Nam (Vietnam Esports) tổ chức với sự đồng hành của nhãn hàng ASUS nhằm tìm ra các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại xuất sắc nhất.

ASUS ROG Championship còn là một trong những chuỗi hoạt động chào đón Asus Expo 2014 – sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm sẽ diễn ra vào tháng 9 sắp đến. Tham thảo thông tin tại đây.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận