Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Audition cập nhật tính năng “chăn rau” cho game thủ FA

Đức Quang | 25/04/2014 12:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Với tính năng hoàn toàn mới chỉ dành cho các thanh niên FA, cùng 30 bài hát đình đám, bản cập nhật tháng 4 của New Audition chắc chắn sẽ tạo sự bất ngờ cho các game thủ đang cô đơn trong Audition.

Là game online âm nhạc lâu năm nhất trên thị trường, New Audition luôn mang đến những nguồn cảm hứng mới mẻ cho game thủ bởi những đổi mới qua từng bản cập nhật. Ngoài những bộ outfit theo xu hướng hot, những bản nhạc đình đám cùng nhiều tính năng mới được cập nhật. Một lân nữa, bản cập nhật “Bong bóng mùa hè”  ra mắt tính năng hoàn toàn mới dành cho các game thủ FA và cánh bay đẳ​ng cấp.Sự xuất hiện của cánh bay

Chắc hẳn các game thủ không còn xa lạ với Khu vườn Audition (Tên cũ là Khu vườn Tình yêu) chỉ dành cho các cặp đôi đã thực hiện Lễ thành hôn trong Audition. Nếu như tính năng này khiến cho nhiều game thủ FA trong game bối rối và chạnh lòng thì giờ đây tính năng mới Khu vườn tình bạn (Buddy Garden) ra đời sẽ khiến cho nhiều game thủ hào hứng.

Vườn tình bạn nằm trong giao diện Khu vườn Audtion. Tương tự, tính năng này cho phép người chơi tự tạo ra những trang phục độc đáo, mang phong cách riêng từ những sợi chỉ thu hoạch trong khu vườn mà không tốn chi phí.

Tính năng Khu vườn tình bạn dành cho các FA trong game

Bên cạnh tính năng thú vị này, tại phiên bản cập nhật này, hơn 100 Avatars mới, cánh VIP hiệu ứng bay cùng 30  bài hát đình đám ở tất cả các chế độ chơi sẽ được cập nhật, đặc biệt trong số đó là bài hát dễ thương “Chân ngắn” hay “Let it go” đang làm mưa làm gió trong làng âm nhạc hiện nay.

Chùm sự kiện mừng sinh nhật VIPShop tròn 3 tuổi

Đặc biệt trong tháng 4 cũng không thể bỏ qua sự kiện mừng sinh nhật VIP Shop tròn 3 tuổi. VIPShop ra đời vào năm 2011 và nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy của những game thủ Audition chuyên mang đến những bộ trang phục đẹp mắt, cánh bay đẳng cấp và phụ kiện xinh đẹp. Nhân dịp này, những Giftcode giảm giá tại VIPshop dành cho 33 Item VIP nhất sẽ được gửi đến người chơi như một lời tri ân trong 3 năm qua.

Chi tiết xem tại: www.au.vtcgame.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận