Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Audition lột xác với dàn siêu anh hùng Avengers và ấu trùng Larva

ML | 22/05/2015 11:35 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Trong vai trò là “khách mời” danh dự, Larva cùng binh đoàn ấu trùng sẽ trở thành những chiến binh dũng cảm của biệt đội siêu anh hùng Auvengers mang theo trọng trách to lớn là “thổi” những làn gió mới đến với New Audition.

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng các game thủ New Audition đã được dịp “xôn xao” trước những thông tin rò rỉ về một nhân vật bí ẩn sẽ xuất hiện ngay trong BCN tháng 5 với concept chiến binh của “Biệt đội Auvengers”.  Ngay khi những gợi ý được tung ra, rất nhiều các game thủ New Audition đã đoán già đoán non với những nhân vật hoạt hình đang “hót hòn họt” hiện nay như: Minion, Baymax, Hello Kitty, Mickey,..

Các game thủ Au xôn xao “đoán già đoán non” về nhân vật bí ẩn.

Bên cạnh những nhân vật hoạt hình “hót hòn họt” là Minion, Baymax, Hello Kitty,... , một số game thủ New Audition còn đưa ra những lựa chọn thú vị như: Naruto hay Pokemon hoặc đặc biệt hơn là Nữ hoàng ai cập.

Ngay trong “tâm bão” bàn tán sôi nổi của cộng đồng, vào chiều ngày 18/05, vị “khách mời” đặc biệt của New Audition đã chính thức lộ diện. Và nhân vật bí ẩn này không phải ai xa lạ mà chính là Những chú ấu trùng ngố ngố, láo láo và siêu nghịch ngợm – Larva. Sinh ra và lớn lên tại xứ sở Kim Chi, đất nước của những thần tượng Kpop  “đẹp hơn hoa” như: EXO, GOT7, SNSD hay 4Minutes,..., bằng biệt tài phóng nhanh như tên lửa, uốn éo ở mọi địa thế, gương mặt đầy biểu cảm và những hành động quái chiêu, Larva cùng binh đoàn ấu trùng sẽ trở thành những chiến binh dũng cảm của biệt đội siêu anh hùng Auvengers mang theo trọng trách to lớn là “thổi” những làn gió mới đến với New Audition.

Những chú ấu trùng Larva với gương mặt biểu cảm “khó đỡ”...

...cùng những hành động đáng yêu đến tan chảy

...cùng những hành động đáng yêu đến tan chảy

Những chiến binh Larva đáng yêu sẽ ‘thổi” một làn gió mới lạ tới New Audition

Với giao diện ngập tràn không khí của mùa hè, 10 bài hát đang làm mưa làm gió trên các Bảng xếp hạng, 10 Skills nhảy đáng được mong chờ, hàng loạt sự kiện hấp dẫn cùng 130 Avatars thời trang đa phong cách và đặc biệt là 20 Avatar ấu trùng Larva với bản quyền độc đáo, ngộ nghĩnh lần đầu tiên được ra mắt, BCN tháng 5 được update vào  ngày 20/05 sắp tới mang tên “Biệt đội Auvengers” của New Audition hứa hẹn sẽ “không phải dạng vừa đâu”.

Những chiến binh Larva đáng yêu sẽ ‘thổi” một làn gió mới lạ tới New Audition

Để biết thêm chi tiết, truy cập:

Trang chủ: http://au.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/AuditionVTC

ML (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận