Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Auto Chess: Bản update mới đem theo Tộc Aqir, hiệu ứng đặc biệt cho rank Queen

2016 | 04/04/2019 22:14 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Sand King quay trở lại và chuyển từ Tộc Beast sang Aqir.

Dota Auto Chess đang chuẩn bị tung ra một bản update chứa đựng nhiều nội dung mới mẻ. Và theo nhiều báo cáo cho thấy Drodo Studio đang tiến hành thử nghiệm trên test server từ sáng nay (04/4).

Sau đây là những update bị rò rỉ được cho là nằm trong bản update mới nhất của Auto Chess.

Trải nghiệm người chơi, cập nhật hiệu ứng

- Tối ưu hóa quá trình tải map. Hiệu ứng lên level của nhiều quân cờ không còn gây hiện tượng giảm FPS nữa.

- Tất cả level của Courier cũng như lượng gold của người chơi trong trận đấu đều sẽ hiển thị ở phía dưới bên trái avatar.

- Một vài người chơi sẽ nhận được hiệu ứng đặc biệt cho Courier là chiếc vương miện bằng vàng lấp lánh lơ lửng trên không trung. Từ đó có thể suy ra rằng, đây rất có thể là phần thưởng đặc biệt cho những người chơi Auto Chess hàng đầu – với mức rank Queen hoặc cũng có thể từ King 1 trở lên.

Cân bằng metagame

- Sát thương của Phantom Assassin giảm thiểu từ 90/180/360 xuống 80/160/320.

- Thay đổi skill “Tosscủa Tiny: Quăng một đối phương cạnh bên lên không trung rồi ném vào kẻ địch cách xa nhất (ít nhất là cách Tiny 3 ô) hoặc vào ô xa nhất và gây hiệu ứng stun.

- Thay đổi Heart of Tarrasque: Từ +1,000 Max HP (+1% MAX HP regeneration mỗi 2 giây) thành +1,200 Max HP (+10 HP Regen + 1% MAX HP regeneration mỗi 1 giây).

- Tăng thời gian duy trì hiệu ứng của Scythe of Vyse: Từ 5 giây lên 8 giây.

- Giảm sát thương lan của Battle Fury: Từ 50% xuống 30% cleave damage.

02 Couriers mới

Hiện vẫn chưa rõ tên chính xác của chúng. Nhưng theo thông tin bị rò rỉ và được dịch lược từ bản gốc tiếng Trung thì sẽ là Dove (có nhiều cây nấm bao quanh) và Whale (cá voi).

Tộc mới – Aqir

Sand King đã bị xóa sổ khỏi Auto Chess ở bản update ngày 29/3 vừa qua. Nhưng quân cờ này đã quay trở lại và mở rộng thêm số lượng các Tộc (Race) trong game.

Theo thông tin thu thập được từ test server, Sand King đã chuyển từ Tộc Beast sang Aqir. Với việc đưa một Tộc có khởi nguồn từ vũ trụ của World of Warcraft, dường như người chơi sắp được chứng kiến Nyx Assassin gia nhập vào Auto Chess bởi hero này có nhiều yếu tố phù hợp với Aqir.

Phác họa Tộc Aqir trong WoW

Trong WoW, Aqir là một chủng tộc sinh sống trong Kalimdor cổ đại và phát động chiến tranh chống lại Tộc Troll. Kết cục là Aqir bị đánh bại và bị chia thành ba thuộc địa có tên là: Nerubians, Qiraji cùng Manti’vess.

Hiện phía Drodo Studio vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin gì liên quan đến bản update sắp tới và cũng chưa ấn định ngày phát hành.

2016 (Theo VPEsports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận