Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Drodo Studio, nhà phát triển Dota Auto Chess, đã đăng tải một bài hỏi đáp ngắn trên trang Weibo chính thức liên quan đến mùa rank đầu tiên cũng như những quân cờ mới nhất trong game.

Io khiến cách chơi Dota Auto Chess thay đổi ít nhiều khi sở hữu khả năng đặc biệt nâng cấp các quân cờ đồng minh từ 1 lên 2 sao với giá 5 gold.

Nhưng Io không chỉ đơn giản như thế và đó là lý do Drodo đã lên tiếng giải thích về cơ chế hoạt động của quân cờ mới nhất trong Dota Auto Chess.

Hỏi: Làm thế nào để tôi có thể mua được Io trước khi Courier đạt Level 8?

Đáp: Io là một quân cờ có giá 5-gold độc-nhất-vô-nhị. Không giống như các quân cờ khác, nó không có số lượng nhất định kể từ khi trận đấu mới bắt đầu. Luôn có một xác suất nhỏ để mua được Io, dù Level Courier của bạn có là bao nhiêu đi chăng nữa.

Hỏi: Tôi có 2 Io và 1 Zeus trên bàn cờ. Tại sao tôi không được Zeus Level 2?

Đáp: Khi thăng level cho các quân cờ khác, bạn chỉ có thể sử dụng tối đa mỗi lần 1 Io mà thôi.

Hỏi: Có 2 Axe và 2 Juggernaut trên bàn cờ - nếu tôi cùng đưa chúng lên bàn cờ, liệu có được ưu tiên thăng lên 2 sao không?

Đáp: Nếu có nhiều quân cờ có thể được thăng cấp, Io sẽ chọn ngẫu nhiên 1. Để tìm hiểu thêm về các tương tác liên quan đến Io bạn hãy nhấn phím Alt in-game.

Hỏi: Tại sao tôi lại không nhận được Candy thưởng cuối mùa rank vậy?

Đáp: Nếu bạn không được nhận thưởng Candy sau khi đăng nhập hai lần kể ngày 01/5/2019, vui lòng gửi ID của bạn cho hộp thư dịch vụ khách hàng 3200109901@qq.com và chúng tôi sẽ cấp lại.

Phân phối Candy thưởng cuối mùa dựa vào cấp bậc rank của người chơi Dota Auto Chess

Hỏi: Liệu có MMR ẩn trong rank của chúng tôi từ mùa trước không? Cơ chế xếp hạng của mùa rank mới hoạt động như thế nào?

Đáp: Có MMR ẩn liên quan. MMR ẩn ở mùa mới phụ thuộc vào mức rank chung cuộc của bạn ở mùa trước. Sau 5 trận phân hạng đầu tiên, bạn sẽ nhận được mức rank ở mùa giải mới.

Trên màn hình hiển thị sau khi kết thúc trận đấu, các mũi tên lên/xuống sẽ biểu thị rõ ràng sự thay đổi về mức rank của bạn. So sánh với mùa trước, sự biến động trong hệ thống xếp hạng ở mùa mới sẽ ít hơn (hiếm khi thăng/tụt 2 ranks cùng lúc).

Hỏi: Những người chơi gian lận/hacker/tài khoản độc hại sẽ được gỡ bỏ lệnh cấm (unbanned) ở mùa mới? Liệu các tài khoản bị cấm có ảnh hưởng gì tới phần thưởng cuối mùa của họ không?

Đáp: Các tài khoản bị cấm trước đây sẽ được unbanned ngẫu nhiên theo thời gian. Các tài khoản trong danh sách đen (blacklist) không đủ điều kiện để nhận thưởng cuối mùa. Hy vọng tất cả mọi người có thể cùng nhau duy trì môi trường chơi game công bằng. Tất cả người chơi gian lận/hacker, tài khoản độc hại đều sẽ bị cấm, bao gồm cả những người người nhận phải quá nhiều report.

2016 (Theo VPEsports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận