Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bàn cờ vua của Dota Auto Chess chuẩn bị đón chào một bộ đôi thánh thần với sức mạnh kinh hoàng – theo thông báo của Drodo Studio trên tài khoản Twitter chính thức vào sáng nay (27/3).

Nếu không có gì bất ngờ, Zeus và Mars – hai heroes được thiết kế dựa trên thần thoại Hy Lạp – sẽ trở thành hai quân cờ tiếp theo trong Auto Chess. Trong khi Zeus là thần sấm sét, vị thần tối cao nhất trên đỉnh Olympus thì Mars, con trai ông, là thần chiến tranh.

Tuy nhiên, ngoài hai bức hình vẽ hình bóng của hai heroes trên, chúng ta không thêm bất cứ thông tin nào khác.

Nhiều thông tin thú vị được Redditor Nostrademous spoil

Thông tin được Drodo Studio công bố trùng khớp với những dữ liệu được rò rỉ trên trang mạng Reddit cách đây ít ngày. Cụ thể, theo khám phá của Redditor có nickname “Nostrademous”, Auto Chess sẽ có thêm một Tộc mới mang tên “God” (tạm dịch là “Thần Thánh”).

Nostrademous còn hé lộ rằng, Auto Chess đang trong quá trình thử nghiệm hai heroes mới khác là Sven cùng Invoker. Nhưng có lẽ chúng ta phải chờ đợi một khoảng thời gian chưa xác định nữa mới được nhìn thấy chúng trên bàn cờ.

Hai bức ảnh “nhá hàng” được Drodo Studio tung ra đúng một tháng sau bản Big Update gần nhất, thời điểm mà ba heroes Riki, Death Prophet và Mirana được đưa vào game.

Thông qua sự xuất hiện của các heroes trên, phía nhà phát triển đang muốn thử nghiệm các thiết kế bên ngoài bàn cờ - như trường hợp Mirana có thể bắn tên tới một trong những sàn đấu bất cứ, nơi “đội quân bóng tối” của bạn đang giao tranh với địch.

Mặt khác, Riki có khả năng biến “băng ghế dự bị hero” của bạn trở nên vô hình khiến cho đối thủ khó khăn hơn trong việc quan sát và đoán bắt ý đồ chơi.

Hình tượng Zeus và Mars trong Dota 2 được cắt ra từ đoạn video quảng bá tại Trung Quốc

Có lẽ Zeus cũng sẽ sở hữu một vài tương tác đặc biệt để xứng đáng với vị thế của vị thần được tôn sùng bậc nhất trên đỉnh Olympus. Trong Dota 2, Thundergod's Wrath, Ultimate của Zeus, sẽ giáng một đòn sấm sét vào tất cả heroes địch đang có mặt ở mọi nơi trên bản đồ.

Điều này cũng đã được Nostrademous, khi Redditor cho rằng Drodo Studio sẽ thiết kế ra một skill AoE hoàn toàn mới cho Zeus.

Tất cả vẫn chỉ là dự đoán và chúng ta vẫn phải chờ đợi thêm những thông tin chính thức từ phía nhà phát triển của Auto Chess.

None (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận