Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Auto Chess: ‘Nhá hàng’ mùa rank đầu tiên cùng quân cờ mới Dazzle

ABC | 19/04/2019 10:13 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Dazzle sẽ quân cờ đầu tiên và duy nhất thuộc Hệ Priest – Class thứ 11 hiện diện trong game.

Drodo Studio đã đưa lên Test Server của Dota Auto Chess bản update mới toanh vào hôm qua (17/4). Trong số đó, đáng nói nhất phải kể tới mùa rank đầu tiên cùng Dazzle.

Ngoài những thay đổi này, Drodo cũng vừa mới tung ra bản update ngày 18/4 cho Live Server với việc cho phép người chơi tách rời item đã ghép trên Courier bằng cách nhấp chuột phải lên món đồ đó và chọn “Disassemble”. Trong trường hợp muốn lấy lại item từ các quân cờ, người chơi chỉ còn các hy sinh nó.

Với việc là quân cờ có màn thể hiện tệ hại nhất tuần vừa qua, theo Drodo, Venomancer cũng được buff cho skill Plague Ward với việc cooldown giảm từ 5 xuống 5/4/3 giây.

Mars cũng được sửa lỗi không thể dùng khiên chắn đòn tấn công của những kẻ địch ở hướng chéo.

Sau đây là những thông tin mà game thủ Dota Auto Chess nên biết về đợt bổ sung/thay đổi mới đây trên Test Server:

Dazzle (Priest – Troll)

Tạo hình của Dazzle trong Dota Auto Chess

Dòng trên cũng là tất cả những thông tin mà chúng ta biết về Dazzle – trong khi bộ skill của quân cờ này vẫn còn đang là một dấu hỏi lớn.

Dazzle đang là quân cờ duy nhất thuộc Class Priest (tạm dịch Thầy Tu) tính đến thời điểm hiện tại. Và vẫn chưa rõ Drodo sẽ đưa thêm hero nào từ Dota 2 vào Hệ thứ 11 trong Dota Auto Chess – có lẽ đó sẽ là Chen?!

Mùa rank đầu tiên

Chi tiết về mùa rank đã được thêm vào Leaderboard in-game – bao gồm các thứ hạng của tất cả người chơi lẫn phần thưởng mà họ nhận được.

Theo thông tin từ Drodo, mùa rank đầu tiên sẽ khởi tranh từ 01/5 tới 30/6. Mỗi mùa rank sẽ kéo dài trong khoảng hai tháng. Dĩ nhiên là đến thời điểm cuối mùa rank, người chơi Dota Auto Chess sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với trình độ của họ trên Leaderboard.

Nhà phát triển sẽ tạm đóng cửa tất cả các trận đấu trong game ở các ngày cuối cùng của mỗi mùa rank để thực hiện công đoạn tính toán, chia thưởng cho người chơi.

Có một điều rất thú vị là chúng tôi đang ở trong mùa rank 0 có tên là “Unknown” và chuẩn bị tiến tới “Season 1 Cancer Season” vào đầu tháng sau.

Về gameplay - nâng cấp cơ chế di chuyển của các quân cờ

Hiện tại đang có hai kiểu di chuyển trên bàn cờ Dota Auto Chess gồm đi trên mặt bàn cờ (tầm ngắn) và nhảy lên không trung (khoảng cách xa).

Trong đợt update vừa qua, tầm nhảy đã thay đổi thành 300. Điều này có nghĩa là các quân cờ sẽ không còn nhảy nhót nữa mà đi trên bàn cờ theo 2 ô dọc/ngang hoặc 1 ô chéo.

Giả thuyết được đưa ra là do Drodo muốn giảm tỉ lệ né đòn của các quân cờ biết bay nhảy trên bàn cờ nên đã thực hiện thay đổi trên.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận