Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Riki, Death Prophet và Mirana vừa mới được thêm vào Dota Auto Chess thông qua bản update đêm qua (25/02). Cùng với nhiều tính năng khác, đây được coi là bản update lớn nhất của Auto Chess kể từ khi Custom Mode Dota 2 ra mắt vào đầu tháng 01 vừa qua.

Dĩ nhiên là với sự xuất hiện của ba quân cờ (heroes) mới, Auto Chess sẽ có thêm những cách build đội hình và combo mới mẻ. Nhưng không may khi mà người chơi còn chưa kịp làm quen với bản update mới thì Mirana đã phát sinh lỗi nghiêm trọng khi ultimate của hero này đi xuyên qua bản đồ và gây ảnh hưởng tới đối thủ ở bàn cờ khác?!

Lỗi này đã được nhiều người chơi phản hồi lại cho Drodo Studio, đơn vị phát triển Auto Chess tới từ Trung Quốc. Nhưng sau hơn nửa ngày, lỗi này vẫn tồn tại và khiến cho trải nghiệm không còn toàn vẹn.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý mới được thêm vào Auto Chess:

Report

Cuối cùng thì Drodo Studio cũng thêm vào nút Report ngay khi trận đấu kết thúc. Điều đó có nghĩa là nó chỉ có chức năng report người chơi bị nghi ngờ gian lận hoặc sử dụng ngôn ngữ xúc phạm, không thích hợp trong trận đấu.

Phía nhà phát triển Auto Chess cũng khuyến cáo người chơi không nên lạm dụng nút Report mỗi khi nhận ra mình bị thất thế hoặc không gặp may so với đối thủ.

Thống kê gold

Tổng gold người chơi kiếm được giờ sẽ hiển thị ở bảng thống kê ngay khi trận đấu khép lại.

“Hủy Kèo Sớm”

Tương tự như tính năng Đầu Hàng trong các tựa game MOBA quen thuộc như League of Legends, Arena of Valor,…Early Termination (được tạm dịch là Hủy Kèm Sớm) giờ đã có ở phía dưới cùng bên phải màn hình trong hai rounds đầu tiên của trận đấu.

Nếu hơn một nửa số người chơi chấp nhận kết thúc trận đấu sớm hơn thông thường, hoặc mất kết nối trong hai rounds đầu, trận đấu sẽ hạ màn.

Sửa lỗi

Giờ thì bạn không thể đưa item vào các quân cờ ngay sau khi vừa thắng một round. Drodo Studio nói rằng họ làm vậy “để ngăn lỗi xuất hiện và khiến cho game bị crash hoặc items của người chơi biến mất một cách bí ẩn.

Drodo Studio cho biết những ngôn ngữ khác sẽ sớm xuất hiện - và một trong số đó sẽ là phiên bản tiếng Việt (xem chi tiết TẠI ĐÂY)

2016 (Theo VPEsports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận