Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bạn muốn tìm hiểu xem cách chơi của game thủ đoạt Top 1 trên BXH Dota Auto Chess toàn cầu nhưng chưa có cơ hội? Bạn cũng chưa biết cách theo dõi tất cả những thao tác in-game để dùng nó phân tích và so sánh với những người chơi khác nhằm cải thiện trình độ bản thân?..

Có vẻ như Varena sẽ đem tới câu trả lời xác đáng nhất cho bạn vào thời điểm hiện tại.

autochess.varena.com, được đội ngũ lập trình viên mô tả là “trang web đầu tiên cung cấp thông tin chi tiết mỗi round đấu” trong Auto Chess. Theo đó, bạn có thể tìm kiếm bằng Steam ID để tra cứu thành tích theo thời gian thực (số trận đã đấu, số lần đoạt Top 1, level trung bình của Courier, số round thắng/bại, quân cờ đã hạ gục, số lượng gold thu thập được,…), cách xây dựng đội hình được ưa chuộng, quân cờ được sử dụng nhiều nhất,…

Trong ảnh là những thống kê cơ bản của game thủ đang đứng Top 1 trên BXH Auto Chess

Tóm lại, Varena cho phép bạn theo dõi những thông số quan trọng nhất trong Auto Chess của tất cả người chơi – dù đó có là những game thủ đang sở hữu mức rank cao nhất trên BXH.

Chúng tôi đã giới thiệu công cụ này với phiên bản thử nghiệm và biết rằng vẫn còn nhiều tính năng mà chúng tôi cần phải bổ sung cho nó”, CEO của Varena, Bing Gan, nói với trang VPEsports. “Rất sớm thôi, chúng tôi sẽ thêm vào một vài thứ và nhiều nội dung hơn, như trang wiki của Auto Chess, các streamers hàng đầu, changelog, xu hướng meta và nhiều hơn thế.

Với thao tác kéo gạt thanh ngang, bạn đã có thể theo dõi diễn biến chính của mỗi round đấu dựa vào Steam ID đang tra cứu trên Varena

Đội ngũ phát triển Varena đang sẵn sàng lắng nghe bất cứ đề xuất nào và hy vọng sẽ biến chúng trở thành hiện thực nên đã tạo ra một kênh Discord (TẠI ĐÂY) để chào đón tất cả mọi người có hứng thú với website.

Chúng tôi muốn kết nối cộng đồng và đem tới cho họ những công cụ hoàn hảo để nâng tầm trải nghiệm Dota Auto Chess”, Bing Gan nói thêm.

Thông tin về những người chơi Auto Chess đều có sẵn trên Varena

Ra mắt vào đầu tháng 01 vừa qua, Auto Chess nhanh chóng trở thành Custom Mode nổi tiếng nhất trong lịch sử Dota 2. Trải qua nhiều bản update với những sự tinh chỉnh và bổ sung về nội dung, Auto Chess hiện đang sở hữu hơn 7 triệu subscribers cùng khoảng 300,000 người chơi mỗi ngày.

Với việc đang trở thành một tên tuổi “đình đám” trong cộng đồng game thủ, Drodo Studio, công ty đứng sau thành công của Auto Chess, đã nhanh tay hoàn thiện phiên bản mobile.

Sau hơn nửa tháng mở trang chủ, Auto Chess Mobile thu về 774,510 người đăng ký sớm thành công và đã gửi e-mail xác nhận cho trải nghiệm phiên bản Alpha Test đầu tiên của game vào hôm qua (02/4).

Ngoài việc xác nhận sẽ chỉ cho trải nghiệm trên thiết bị Android, Drodo Studio vẫn chưa ấn định ngày tung ra bản thử nghiệm đầ tiên của Auto Chess Mobile.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận