Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Avatar Star: Game thủ cạnh tranh giành tiền thưởng đầy kịch tính

Q7 | 17/07/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ngày 14/07, giải đấu Thợ Săn Tiền Thưởng đã bước vào những trận đọ Kill đầu tiên. Đây là cuộc chạm trán nảy lửa của các tay súng trên khắp các server của Avatar Star nhằm rinh về gói tiền thưởng 10 triệu đồng bằng tiền mặt cùng các tặng phẩm ingame giá trị.

Giải đấu "Thợ Săn Tiền Thưởng" đã tạo nên sức hút vô cùng lớn và hấp dẫn đối với cộng đồng bắn súng online nếu nhìn vào số lượng người tham gia ồ ạt và không ngừng tăng cho đến tận thời điểm hiện tại. Dù mới chỉ qua 4 ngày ghi danh nhưng đã có tới gần 10.000 tài khoản đăng ký - 1 con số khá lớn đối với các giải đấu online từ trước đến nay của game.

Giải đấu Thợ Săn Tiền Thưởng được đăng ký đến hết ngày 18/07 và thi đấu đến 22/07

Lý giải cho sức hút của Thợ Săn Tiền Thưởng, được biết đây là giải đấu trao thưởng bằng tiền mặt đầu tiên của game lên đến 10 triệu đồng cùng các vật phẩm có giá trị vĩnh viễn như Súng Người Băng, Súng Bánh Răng, Súng Ngắm Phù Thủy Đen. Ngoài ra khi đăng ký, game thủ hiển nhiên được biếu không Cánh Rồng Chiến  - đôi Cánh Huyền Thoại chưa từng xuất hiện trong Avatar Star.

Ngoài vật phẩm ingame giá trị, giải đấu còn trao thưởng tiền mặt lên đến 10 triệu đồng

Một game thủ đã tham gia ngày thi đấu đầu tiên chia sẻ:

“Thợ Săn Tiền Thưởng không đơn giản chỉ là việc vào game hạ gục người chơi, nhất là khi bạn chạm trán phải đối thủ chênh lệch nhiều về sức mạnh, cũng như có nhiều kinh nghiệm. Để ghi được Kill tối đa, các tay súng đừng ham dấn thân chiến đấu một mình phải đoàn kết đi theo tổ đội, Guild. Ngoài ra, phiên bản mới Hè Đột Phá Avatar Star cũng mang đến các tính năng như Cường hóa, Ghép và chế tạo vũ khí giúp nhân vật của bạn có sức tấn công mạnh hơn trong các màn thi đấu”. 

Đây còn là cuộc chiến của các tổ đội, Guild với chiến thuật thi đấu hiệu quả

Bảng Xếp Hạng của Thợ Săn Tiền Thưởng sẽ tự cập nhật thứ hạng, số Kill dựa vào việc đăng nhập của người chơi tại trang sự kiện liên tục sau mỗi phút. Nếu muốn thứ hạng của mình được “lên sóng”, chiến binh phải thường xuyên thoát ra đăng nhập mới, sau khi hoàn thành trận đấu để hệ thống tự động cập nhật. 

Cuộc “rượt đuổi” sát nút giành thứ hạng cao của các tay súng trên Bảng Xếp Hạng

Cập nhật tình hình ngày thi đấu đầu tiên, Top 3 hiện nay đang là cuộc đua sát nút của 3 cá nhân nổi bật tại server cũ như SK WallE , JAV_LinhNhi, Vodka. Game thủ SK WallE là thành viên hiện đang và đứng đầu các bảng xếp hạng ingame và bỏ rất xa các đối thủ còn lại. Trong những ngày sắp tới, liệu có cuộc soán ngôi nào diễn ra hay như sự xuất hiện của các thành viên nổi bật trong các Guild như GVN, BFF, WaW? Tất cả diễn biến của trận đấu sẽ được Avatar Star cập nhật liên tục trên các trang thông tin trong những ngày sắp tới.

Top 3 đang giữ thành tích cao cũng là các thành viên có thành tích nổi bật tại các bảng xếp hạng ingame.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy cập nhật thêm tại: http://as.gate.vn/

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận