Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Avatar Star tung clip “full không che” về phiên bản Hồ Ly Xịt

Q7 | 07/10/2014 17:19 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau đoạn clip nhá hàng mơ hồ về việc cập nhật Phiên bản mới, Avatar Star (AS) lại vừa tung thêm đoạn trailer dài 03 phút như một lời tuyên bố chắc nịch về sự ra mắt của phiên bản “Hồ Ly Xịt” vào ngày 10/10 này.

Với yếu tố hài hước, bất ngờ và pha lẫn “bựa”, Avatar Star thật sự gây được tò mò với nhiều tay súng Việt khi bổ sung nhiều trang bị khó đỡ, không ngờ.

Clip giới thiệu Phiên bản Hồ Ly Xịt của Avatar Star

Clip mở màn với bộ đôi Sao Xẹt và “phiên bản lỗi” Hồ Ly đã khiến người xem không khỏi cười nắc nẻ. Tuy nhiên, trọng tâm của clip là hàng loạt cập nhật hoàn toàn mới trong phiên bản như Map Nhà máy Alien, làng Chinsu, các vũ khí với tên gọi “không giống ai” như Súng Chym Lửa, Bươm Bướm, Ngắm Núm, Đao Chém Gió, Cung Bướm với chỉ số sát thương cao hơn vũ khí hiện tại.

Hàng loạt Áo Choàng Nhẫn có công dụng tăng chỉ số thuộc tính của nhân vật cũng được Sao Xẹt kể đến như Nhẫn Bắc Cực, Dzuma, Vệ Sĩ, 9999, iNhẫn.

Trang intro phiên bản Hồ Ly Xịt cập nhật những sự kiện hot của game trong tháng 10

Ngoài ra, nàng Sao Xẹt xinh đẹp cũng không quên bật mí về hai bộ Avatar card sẽ khiến game thủ “vẹo cả lưỡi” khi nhắc đến như Nà rù tố, Sà wà mô phỏng hai huyền thoại Anime cực kì nổi tiếng là NarutoSawada. Bên cạnh đó, bộ vũ khí Tím, Rương Vàng, Cường hóa súng Cam Chỉ số Súng cũng là những điểm thu hút trong phiên bản Hồ Ly Xịt này.

Những bộ vũ khí với tên gọi bá đạo trong Phiên bản Hồ Ly Xịt

Bộ sưu tập Nhẫn và Áo Choàng trong Hồ Ly Xịt

Ba Avatar card Nà rù tố, Sà wà đá và Đê xê mê thu hút người chơi

Cận cảnh Map Nhà máy Alien và làng Chinsu trong Phiên bản mới

Như vậy đến giờ phút này, các tay súng có thể phần nào nắm được những điểm đột phá mới của phiên bản sắp tới. Hiện tại, cộng đồng Avatar Star cũng đang rất tò mò và “bấn loạn” trước những thông tin cập nhật phiên bản vào ngày 10/10. Ngoài ra để chào mừng Hồ Ly Xịt, thế giới Avatar Star những ngày tiếp theo sẽ rộn rã hàng loạt sự kiện tặng Giftcode, Tri ân người chơi hấp dẫn. Các game thủ hãy liên tục theo dõi thông tin và đừng bỏ qua cơ hội rinh quà, săn phần thưởng đến từ “Phiên bản không giống ai” này.

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận