Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đặc điểm nổi trội nhất của Bá Đồhệ thống PK để giành tài nguyên không ngừng nghỉ. Kết hợp với lối đánh theo lượt, nhưng có yếu tố di chuyển và kĩ năng có tầm đánh khác nhau, người chơi sẽ bị cuốn vào các chiến trường khốc liệt và không thể dứt ra được.

Tuy nhiên, bản chất của việc người đấu với người chơi là luôn cần phải có đối thủ mới. Nắm bắt được điều này, NPH Maxgate đã nhanh chóng đưa vào Bá Đồ tính năng liên chiến, cho phép người chơi của tất cả các server thi đấu với nhau.

Liên chiến không phải là một tính năng quá xa lạ với các tựa game có lối chơi mới, nhưng liên chiến trong Bá Đồ lại có những điểm đặc sắc riêng rất khó tìm ở sản phẩm khác.

Phần thưởng “theo mùa”

Liên chiến trong Bá Đồ được chia thành các mùa giải. Với mỗi một mùa giải, các nhà vô địch sẽ nhận được các món quà độc nhất vô nhị theo đúng nghĩa đen: Một khi đã được trao, sẽ không có ai nhận được phần thưởng đó nữa.

Ai cũng có cơ hội

Bá Đồ loại bỏ hoàn toàn việc “Ma cũ bắt nạt ma mới” bằng cách phân chia các nhóm thí đấu ra thành các phân khúc thấp, trung và cao. Người chơi mới gia nhập có thể chọn phân khúc thích hợp với mình. Nếu đạt kết quả tốt, họ có thể giành được rất nhiều trang bị hiếm và tài nguyên, là cơ sở tốt để tiến lên phân khúc cao hơn.

Hiện tại, ba phân khúc chính đang được áp dụng là cấp 40-50, cấp 51-60 và cấp 61-70.

Chiến thuật

Không giống như tính năng của nhiều tựa game khác, một vòng liên đấu trong Bá Đồ kéo dài hơn 1 tuần. Giữa các vòng đấu, người chơi có thể xem lại chiến báo của các đối thủ, cân đo được sức mạnh của họ và quan trọng nhất là đưa ra được các điều chỉnh hợp lý để chống lại.

Hiện tại, mùa giải đầu tiên của Bá Đồ vẫn chưa chính thức bắt đầu. NPH Maxgate chỉ mới hoàn tất giới thiệu phiên bản Demo của liên đấu để hỗ trợ người chơi làm quen với cơ chế, đồng thời cung cấp các tài nguyên cơ bản cho tuyển thủ.

Đại diện  NPH Maxgate, ông Trần Quang Đạt cũng cho biết họ sẽ liên tục mở các tính năng và sự kiện mới, cho phép người chơi nhanh chóng bắt kịp cấp độ 40, đồng thời mở ra các sự kiện cạnh tranh để đảm bảo Liên chiến sẽ là tính năng dành cho tất cả game thủ trong Bá Đồ.

Trang chủ

Monkey

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận