Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Bá Nghiệp Truyền Kỳ tiến hành Alpha Test Ngày 06/1

Bảo Việt | 03/01/2015 15:10 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tựa game online với hệ thống chiến đấu liên quốc gia đầu tiên dự kiến thử nghiệm vào 10h ngày 06/01. Hiện tại người chơi đã có thể đăng ký và tham quan trang chủ cũng như tìm hiểu thông tin về các hệ thống chức năng trong game.

MMOARPG 3D đề tài tam quốc huyền huyễn, Bá Nghiệp Truyền Kỳ áp dụng hệ thống chiến đấu tức thời. Game sử dụng toàn bộ là mô hình 3D, lấy cảnh tượng rực rỡ để biển hiện thế giới trò chơi, thao tác đơn giản cùng rất nhiều quà tặng trong giai đoạn đầu, để người chơi nhanh chóng làm quen với thao tác cùng các đặc sắc trong game.

Bá Nghiệp Truyền Kỳ mặc dù sử dụng phong cách  Q-Style, nhưng cảnh tượng vẫn thể hiện được yếu tố huyền huyễn. Hình ảnh phong phú được phối hợp hợp lý, tạo thành thế giới duy mỹ. Bá Nghiệp Truyền Kỳ tuyệt đối là một game tiêu biểu của dòng nhập vai.

Vô Song Kỹ

Hệ thống Vô Song Kỹ Năng độc nhất chỉ có trong Bá Nghiệp Truyền Kỳ. Kỹ năng vô song nhân vật chia làm 3 nhóm Vô Song-Chiến, Vô Song-Ngự, Vô Song-Quần. Đồng thời chỉ sử dụng được 1 nhóm chiến kỹ cùng kỹ năng đặc biệt của chiến kỹ vô song đó.

Kỹ năng vô song đẹp mắt

Hiệu ứng kỹ năng trong Bá Ngiệp Truyền Kỳ được sử dụng công nghệ 3D, tạo nên hiệu ứng có chiều sâu, vô cùng đẹp mắt.

Mỗi Server Là Một Quốc Gia

Trong Bá Nghiệp Truyền Kỳ, quy mô không chỉ còn là một server, hệ thống quốc gia được chi theo nhóm server, các server được lựa chọn để tạo thành thế chân vạc tam quốc, cùng tham gia những trận chiến tranh đoạt Lạc Dương.

Chiến Trường Xuyên Quốc Gia

Lần đầu tiên trong lịch sử, một tính năng PK xuyên quốc gia cho phép game thủ Việt Nam có thể tham gia chiến đấu giao lưu cùng game thủ trên khắp thế giới.

Một góc chiến trường xuyên quốc gia VN-TQ

Ngoài ra, game còn các phụ bản xuyên quốc gia, đấu đồng đội xuyên quốc gia và rất nhiều các hoạt động khác.

Thời Trang Phong Phú

Trong Bá Nghiệp Truyền Kỳ, bạn có thể làm đẹp cho nhân vật bằng nhiều cách, có trang phục  thời gian xinh đẹp, võ hồn đặc sắc tạo hiệu ứng cho vũ khí, và đặc biệt, chỉ cần thu thập được thời trang sẽ tăng vĩnh viễn thuộc tính cho nhân vật, không nhất thiết phải trang bị thời trang đó.

MiniGame giải trí thú vị

Những lúc rảnh rỗi, game thủ có thể tham gia  vào các minigame vui nhộn được tích hợp sẵn trong game như đổ xúc sắc, xếp kim cương, 2048.

 

Một số hình ảnh khác về game

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận