Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bách Chiến Phong Thần – webgame MMORPG 2.5D phong cách tiên hiệp cốt truyện Phong Thần Diễn Nghĩa được coi là “quân bài chiến lược” mà NPH VTC Game kỳ vọng sẽ là đòn bẩy mang tính đột phá nhằm thay đổi cục diện làng webgame Việt Nam nửa cuối năm 2015.

Cũng chính vì thế như một lời chào mở đầu trước khi game hoàn toàn đến tay người chơi, hôm nay 6/7 Bách Chiến Phong Thần chính thức tung ra teaser mini game mang phong cách Pirate Kings với lời đảm bảo “cứ chơi là trúng”:

 

Thử vận may ngay với minigame

Nhìn qua người chơi cũng có thể hiểu được luật chơi Teaser game Bách Chiến Phong Thần với gameplay dựa vào trò chơi từng nổi đình nổi đám Pirate King - hình thức game vòng quay may mắn. Ngay từ khi đăng nhập vào người chơi đã có 20 lượt qua và chỉ việc ngồi ấn nút quay là ngay lập tức sẽ được nhận thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục triệu Vcoin.

Giao diện trò chơi khá thân thiện và dễ hiểu

Cụ thể theo thông tin cam kết từ NPH mà chúng tôi thu thập được, chỉ cần tham gia trò chơi là mỗi tài khoản đều sẽ “chắc chắn trúng” với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục triêu Vcoin từ việc quay vào thẻ cào Vcoin thật hay tích điểm từ lần quay cho đến mời bạn bè chơi trò chơi đều có thể “giúp” người chơi “chơi ảo nhận thưởng thật”.

Hiện tại Bách Chiến Phong Thần đã sẵn sàng cho ngày ra mắt

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc dự án Bách Chiến Phong Thần tuyên bố: “Ngày 13/7 tới đây Bách Chiến Phong Thần sẽ chính thức mở cửa. Game đã hoàn tất 99% khâu Việt hóa và sẵn sàng đem đến cho người chơi một sản phẩm thực sự chất lượng. Teaser “Cứ quay là trúng” như một phần thưởng xứng đáng cho người chơi trong khi chờ đợi đến ngày tận tay trải nghiệm game mới”.

 Bách Chiến Phong Thần- webgame 2.5 phong cách tiên hiệp cốt truyện Phong Thần Diễn Nghĩa sẽ chính thức Closed Beta vào ngày 13/7 tới đây.

Teaser game: https://teaserbachchien.vtcgame.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/bachchienphongthan

Group: https://www.facebook.com/groups/choigameBCPT/

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận