Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khung cảnh đậm chất Giáng sinh

Là game tiên hiệp, Bách Chiến Vô Song mở ra một không gian huyền ảo nhưng không kém phần tươi mới. Tông màu chính trong game là màu tím nhạt. Điều này khiến người chơi khi bước chân vào game dễ dàng cảm nhận được không khí Giáng sinh đang về.

Dù không có cây thông hay ông già Noel, nhưng với không gian bảng lảng, không khí vừa lãng mạn vừa rộn ràng của mùa lễ hội, người chơi có cảm tưởng như đang bước vào một mùa Noel thực sự. Đặc biệt khi Bách Chiến Vô Song mở cửa đúng vào dịp Giáng Sinh, 22/12.

Không khí Giáng sinh trong đời thực

Không khí trong Bách Chiến Vô Song

Hệ thống Cánh lãng mạn

Mùa Giáng sinh, mùa của những thiên thần mang bao món quà ý nghĩa đến cho mọi người. Với hệ thống cánh đa dạng, người chơi trong Bách Chiến Vô Song sẽ được hóa thân thành các thiên thần cùng những đôi cánh rực rỡ.

Hệ thống cánh lãng mạn trong game Bách Chiến Vô Song

Trong Bách Chiến Vô Song, hệ thống cánh có tổng cộng 15 cấp. Cứ mỗi lần tăng một cấp, cánh sẽ có hình dạng và màu sắc bắt mắt hơn, lực chiến cũng được tăng lên. Dự kiến khi mở cửa, những đôi cánh rợp trời càng tạo nên một không gian kỳ ảo cho Bách Chiến Vô Song.

Tạo hình nhân vật dễ thương

Không như nhiều tựa game khác, sử dụng hình ảnh mỹ nam hay ngọc nữ đã quen thuộc, Bách Chiến Vô Song hướng đến khắc họa nhân vật theo hướng dễ thương, ngộ nghĩnh, phù hợp với tinh thần của giới trẻ ngày nay.

Tạo hình nhân vật trong Bách Chiến Vô Song

Hệ thống linh thú của game cũng là một điểm nhấn thú vị. Với dáng vẻ cute, linh thú sẽ là người bạn đồng hành dễ thương cùng người chơi ngao du mùa lễ hội.

Ra mắt đúng vào thời điểm, Bách Chiến Vô Song sẽ là một điểm đến thú vị cho người chơi trong Giáng sinh năm nay.

Trang chủ: http://bc.360game.vn/

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận