Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Bái phục game thủ tạo hình bản đồ StarCraft II theo hình thần tượng

| 05/02/2016 00:03 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chân dung của Dario "TLO" Wünsch đã được một người hâm mộ kỳ công tái hiện trên bản đồ tự tạo trong game.

Sanglune là game thủ rất đam mê StarCraft II, đồng thời là fan lâu năm của Dario "TLO" Wünsch, một trong những người chơi ngoài Hàn Quốc thành công nhất cộng đồng StarCraft II hiện nay. Để chứng tỏ sự hâm mộ của mình, Sanglune đã dành thời gian tạo nên tranh chân dung của TLO bằng công cụ tạo bản đồ trong game.

Tác phẩm chân dung TLO trong StarCraft II

 

Cộng đồng StarCraft II đã tỏ ra ấn tượng với tác phẩm của game thủ này. Một số người còn đánh giá rằng khu vực trống trải giữa bản đồ sẽ rất phù hợp với Zerg, chủng tộc sở trường của TLO. Bên cạnh đó, bản đồ này sẽ có tính giải trí rất cao nếu chơi trong chế độ Free For All.

Một game thủ khác còn vẽ bản đồ hình TLO trong StarCraft: Brood War

 

Trước đây, một fan của StarCraft cũng từng "vẽ" nên hình ảnh của nhân vật Queen of Blades từ hơn một triệu khối vuông trong Minecraft.

TLO trong khi thi đấu

 

Dario "TLO" Wünsch là game thủ StarCraft II chuyên nghiệp người Đức, hiện đang chơi cho Team Liquid. Nổi tiếng vì sự vui vẻ và tính cách vô tư, cũng như các chiến thuật cực kỳ độc đáo, TLO là một trong những game thủ có nhiều người hâm mộ nhất trong làng StarCraft thế giới hiện nay.
 

 

 

theo gamethu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận