Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Bái phục với game thủ chơi Audition 2 tay 2 máy mà vẫn đạt Perfect

| 22/04/2016 15:45 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Anh chàng này đã phô diễn khả năng nhảy Audition cực xuất sắc của mình khi cùng lúc nhảy trên 2 máy tính cùng lúc nhưng vẫn đạt... Perfect đều, và thậm chí còn không để miss một lần nhảy nào.

Mới đây, Fanpage Audition Việt Nam đã đăng tải clip một anh chàng ngồi chơi một lúc 2 tài khoản trên 2 máy tính khác nhau. Cụ thể, anh chàng này đã phô diễn khả năng nhảy Audition cực xuất sắc của mình khi cùng lúc nhảy trên 2 máy tính cùng lúc nhưng vẫn đạt... Perfect đều, và thậm chí còn không để miss một lần nhảy nào.

 

Mặc dù là chơi ở chế độ nhảy đôi Couple Dance, nghĩa là hiển thị nhảy ở hai tài khoản là giống hệt nhau, nhưng việc chàng trai này có thể bấm đúng các điệu nhảy cùng lúc bằng cả 2 tay của mình. Mặc dù chưa thể so sánh với các game thủ trên thế giới, nhưng rõ ràng tại Việt Nam hiếm có game thủ nào có thể chơi game âm nhạc đỉnh như anh chàng này.

Thậm chí, có người chơi còn hóm hỉnh bình luận rằng chàng thanh niên trong clip này đã học được môn võ công "Song Thủ Hỗ Bác" của Lão Ngoan Đồng trong truyện chưởng Kim Dung thì mới có thể chơi được như vậy.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận