Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong thời gian tới đây, hàng loạt những tựa game mobile sẽ lần lượt được những nhà phát hành game lớn tại Việt Nam tung ra để bắt kịp với chuyển động của làng game nước nhà, vốn là nơi những thiết bị di động như smartphone hay máy tính bảng có tốc độ phát triển rất mạnh trong vài năm vừa qua.

 
Đáng kể nhất, bên cạnh những đơn vị đã có kinh nghiệm phát triển ở mảng game mobile, thì những ông lớn của game Việt Nam cũng sẽ nhảy vào cuộc đua đầy sức hút này.

Dĩ nhiên, cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là những người sở hữu thiết bị smartphone hoặc máy tính bảng chạy HĐH iOS hoặc Android, thì bên cạnh game online nền mobile, họ có vô số những lựa chọn khác.

Hàng tuần, thậm chí hàng ngày, hàng loạt những game mobile mới do những nhà phát triển trên toàn thế giới tung lên những chợ app. Điều này khiến cho những người sở hữu smartphone không hề thiếu game chơi. Trong số đó thậm chí có thể kể tới hàng loạt những cú hit một thời nay được công nghệ nâng tầm, cho phép chúng hồi sinh trên những chiếc điện thoại như GTA Vice City hay Final Fantasy VI gần đây.

 

Vậy bạn, một game thủ Việt, bạn bỏ ra bao nhiêu thời gian mỗi ngày để chơi game trên điện thoại? Hãy chia sẻ ý kiến cá nhân của mình thông qua công cụ bình chọn và phần bình luận ở cuối bài viết.

Theo gamek

Thăm dò ý kiến

Bạn chơi game trên mobile mấy giờ trong một ngày?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận