Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Các streamer thường xuyên nhận phải những câu hỏi trái khoáy trên kênh chat của mình và việc giải đáp gần như đã trở thành nghĩa vụ để tăng sự tương tác. Nhưng có vẻ như đó còn là cách để các streamer có thể đá xoáy lẫn nhau, như cách mà Macaiyla - bạn gái của Tyler1 vừa làm với Dr Disrespect.

Câu chuyện bắt đầu khi Macaiyla nhận được một câu hỏi khá sốc trong cuộc trò chuyện, khi một người donate kèm với nội dung hỏi kinh nghiệm sau khi lừa dối bạn gái vào cuối tuần trước. Rõ ràng, Macaiyla đã có đôi chút choáng váng trước câu hỏi cực kỳ chân thật kia. Phải mất một lúc lâu cô nàng mới có thể trả lời theo cái cách không thể xoáy hơn.

Macaiyla vừa có màn đá xoáy thẳng mặt Dr Disrespect

"Cuối tuần trước, tôi đã lừa dối bạn gái của mình. Có thể nói với tôi vài câu an ủi để bản thân cảm thấy tốt hơn không" Macaiyla đọc to câu hỏi trước khi ngập ngừng giây lát rồi trả lời: "Ừm, có lẽ bạn nên hỏi Dr Disrespect về vấn đề này. Tôi chắc chắn anh ấy có thể giúp bạn vì đã có kinh nghiệm rồi".

Rõ ràng, Macaiyla đã có phần bị sốc trước câu hỏi, nhưng cách trả lời của cô còn khiến người xem sốc hơn nữa. Bằng chứng là có rất nhiều người dùng icon ngỡ ngàng cũng như thả vào các bình luận như Oh Shit.

Sau đó, Macaiyla cũng tự đặt ra câu hỏi cho mình về vấn đề này cho trường hợp của bản thân. Cô tự hỏi liệu bạn trai mình, Tyler1 có lừa dối cô khi ra nước ngoài tham dự TwitchCon 2019 hay không. Nhưng có lẽ cho tiền thì Tyler1 cũng không dám nghĩ tới, khi mà Macaiyla đã phản ứng vô cùng mạnh mẽ khi nghĩ về khả năng này.

"Các bạn có nghĩ rằng Tyler1 đang lừa dối tôi ngay bây giờ khi anh ấy một mình không" Macaiyla nói: "Thằng khốn ấy, nếu anh ta thật sự làm vậy thì tôi cũng sẽ cho hắn một cái sừng thôi. Không, phải gấp đôi, hai cái sừng".

Tyler1 hổ báo trong game vậy thôi chứ ngoài đời thì sợ bạn gái một phép

Sau đó, Macaiyla thậm chí còn đẩy sự việc đi xa hơn khi đe dọa rằng nếu Tyler1 thật sự làm thế, anh ta sẽ phải trả cái giá vô cùng đắt. Cô nàng đanh đá này thậm chí còn bảo đã chuẩn bị sẵn sàng ảnh khỏa thân của mình để gửi cho người khác với mục đích cắm sừng Tyler1 nếu như anh chàng dám qua mặt, lăng nhăng với người phụ nữ khác.

Quả là nồi nào úp vung nấy, Tyler1 vốn nổi tiếng là một streamer cực kỳ toxic trong LMHT thì lại vớ ngay được cô bạn gái cũng toxic ngoài đời không kém. Xem ra anh chàng streamer nổi tiếng còn phải chịu khổ dài dài. Hổ báo trong game là thế nhưng có lẽ ngoài đời thì Tyler1 chẳng dám ho he quá nhiều trước mặt của Macaiyla. Thế mới thấy thương thay số phận cánh đàn ông...

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận