Game Online >>
Bạn hãy quên phần tiếp theo của Among Us đi!
- PUBG sắp có chế độ chơi mới ‘lai tạp’ giữa FPS, battle royale và autobattler
- PUBG: Update 8.3 đem theo phà chở hàng, item mới giúp ‘bất tử’ trong Bluezone
- VALORANT: Riot khuyến khích người chơi chăm report hơn để diệt trừ gian lận
- Fall Guys đã bán được hơn 7 triệu bản sau 3 tuần ra mắt, là game được tải về nhiều nhất trên PS Plus
Nhà phát triển của tựa game đang gây “sốt” toàn cầu, Among Us, đã hủy bỏ kế hoạch làm phần tiếp theo. Thay vào đó, họ sẽ đầu tư thời gian và nội dung mới mẻ cho bản gốc.
Among Us, tựa game suy luận xã hội nhiều người chơi với phong cách thiết kế ngộ nghĩnh, được phát hành chính thức vào tháng 11/2018. Nhưng phải hai năm sau, Among Us mới được biết đến rộng rãi nhờ YouTube và Twitch.
Thừa thắng xông lên, nhà phát hành Innersloth cho biết họ đang trong quá trình khởi tạo phần tiếp theo của trò chơi. Nhưng hơn một tháng sau, kế hoạch này đã nhanh chóng thay đổi.
“Chúng tôi đã quyết định hủy Among Us 2 mà thay vào đó là là dồn toàn lực phát triển Among Us 1”, trích lược thông báo mới nhất của Innersloth. “Tất cả nội dung được chúng tôi lên kế hoạch cho Among Us 2 giờ sẽ chuyển sang cho Among Us 1. Đây có lẽ là lựa chọn khó khăn hơn vì nó đi sâu hơn vào phần mã nguồn cốt lõi của tựa game và chúng tôi phải làm lại một số phần trong đó. Chúng tôi đã lên kế hoạch rất nhiều thứ và đang nóng lòng đem tới nội dung mới cho tất cả mọi người tiếp tục vui chơi!”
Innersloth cho biết điền đầu tiên Among Us sẽ cần phải cải thiện là hệ thống servers với hy vọng “mọi thứ sẽ ngày càng tốt hơn.”
Sau đó, đội ngũ phát triển đang nghiên cứu cách thức hỗ trợ mù màu, hệ thống bạn bè/tài khoản in-game và một màn chơi khác dựa trên một thương hiệu khác của Innersloth, Henry Stickmin.
Đó là tất cả những gì chúng ta được biết và họ nói rằng “có rất nhiều thứ khác cũng đã được lên kế hoạch” và “cần phải ưu tiên và sắp xếp tất cả.”
“Các nhà phát triển Among Us đã có một vài cuộc thảo luận về những gì chúng tôi muốn làm với trò chơi”, trích lời Innersloth. “Khi nào thì chúng tôi thôi không phát triển Among Us 1 nữa? Among Us 2 có nội dung như thế nào? Lý do chính khiến chúng tôi muốn làm phần tiếp theo vì codebase của Among Us 1 đã lỗi thời và không được xây dựng để bổ sung nội dung mới. Tuy nhiên, nhìn thấy nhiều người đang hứng thú với Among Us 1 thực sự khiến chúng tôi muốn tiếp tục hỗ trợ tựa game và nâng nó lên một tầm cao mới.”
Among Us đang nhận được đánh giá “Rất Tích Cực” và được bán với giá 70,000 đồng trên Steam. Ngoài PC, bạn có thể chơi miễn phí tựa game này trên các thiết bị di động chạy iOS và Android.
None (Theo Dot Esports)

PUBG chuyển sang free-to-play từ tháng sau
Cửu Long Tranh Bá hồi sinh tại Việt Nam vào ngày 05/5
LMHT, Tốc Chiến, Free Fire, LQM, Đột Kích, PUBG Mobile, MLBB và FO4 được đưa vào SEA Games 31
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
-
Among Us có hơn 100 triệu lượt tải về, 3.8 triệu người chơi cùng lúc
-
Among Us vượt qua "dead game" PUBG để thiết lập kỷ lục thế giới mới
-
Among Us là tựa game mobile được tải về nhiều nhất thế giới 2 tháng gần nhất
-
Among Us thế chỗ Fall Guys trở thành tựa game được streaming nhiều nhất năm 2020
-
Cận cảnh Mode Quỹ Đạo, chế độ nhảy ‘độc quyền’ chỉ có trong AU 2!
-
Counter Strike và những tựa game nổi tiếng được chế tác từ bàn tay của người Việt mà có thể nhiều người không hề biết tới