Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhà phát triển của tựa game đang gây “sốt” toàn cầu, Among Us, đã hủy bỏ kế hoạch làm phần tiếp theo. Thay vào đó, họ sẽ đầu tư thời gian và nội dung mới mẻ cho bản gốc.

Among Us, tựa game suy luận xã hội nhiều người chơi với phong cách thiết kế ngộ nghĩnh, được phát hành chính thức vào tháng 11/2018. Nhưng phải hai năm sau, Among Us mới được biết đến rộng rãi nhờ YouTube và Twitch.

Thừa thắng xông lên, nhà phát hành Innersloth cho biết họ đang trong quá trình khởi tạo phần tiếp theo của trò chơi. Nhưng hơn một tháng sau, kế hoạch này đã nhanh chóng thay đổi.

Chúng tôi đã quyết định hủy Among Us 2 mà thay vào đó là là dồn toàn lực phát triển Among Us 1”, trích lược thông báo mới nhất của Innersloth. “Tất cả nội dung được chúng tôi lên kế hoạch cho Among Us 2 giờ sẽ chuyển sang cho Among Us 1. Đây có lẽ là lựa chọn khó khăn hơn vì nó đi sâu hơn vào phần mã nguồn cốt lõi của tựa game và chúng tôi phải làm lại một số phần trong đó. Chúng tôi đã lên kế hoạch rất nhiều thứ và đang nóng lòng đem tới nội dung mới cho tất cả mọi người tiếp tục vui chơi!

Innersloth cho biết điền đầu tiên Among Us sẽ cần phải cải thiện là hệ thống servers với hy vọng “mọi thứ sẽ ngày càng tốt hơn.

Sau đó, đội ngũ phát triển đang nghiên cứu cách thức hỗ trợ mù màu, hệ thống bạn bè/tài khoản in-game và một màn chơi khác dựa trên một thương hiệu khác của Innersloth, Henry Stickmin.

Đó là tất cả những gì chúng ta được biết và họ nói rằng “có rất nhiều thứ khác cũng đã được lên kế hoạch” và “cần phải ưu tiên và sắp xếp tất cả.

Các nhà phát triển Among Us đã có một vài cuộc thảo luận về những gì chúng tôi muốn làm với trò chơi”, trích lời Innersloth. “Khi nào thì chúng tôi thôi không phát triển Among Us 1 nữa? Among Us 2 có nội dung như thế nào? Lý do chính khiến chúng tôi muốn làm phần tiếp theo vì codebase của Among Us 1 đã lỗi thời và không được xây dựng để bổ sung nội dung mới. Tuy nhiên, nhìn thấy nhiều người đang hứng thú với Among Us 1 thực sự khiến chúng tôi muốn tiếp tục hỗ trợ tựa game và nâng nó lên một tầm cao mới.

Among Us đang nhận được đánh giá “Rất Tích Cực” và được bán với giá 70,000 đồng trên Steam. Ngoài PC, bạn có thể chơi miễn phí tựa game này trên các thiết bị di động chạy iOS và Android.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận