Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Bắn Tàu Lạ - Game nội dung bảo vệ biển đảo chính thức ra mắt

Hương Mabư | 05/11/2014 09:51 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau một vài mini game gợi nhớ về tuổi thơ như Super Bomb Smash hay Awesome Cutelulu, SpiritBomb Studio tiếp tục ra mắt Bắn Tàu Lạ - một tựa game cho phép người chơi chống lại sự xâm lược của tàu lạ trên lãnh hại Việt Nam.

Trong vai một tàu hải quân đơn độc trên đường làm nhiệm vụ bảo vệ lãnh hải, nhiệm vụ của người chơi là phải khéo léo tìm mọi cách để chống lại lũ tàu "Lạ" hung hãn. Với quân số 'quá đông, quá nguy hiểm', phía tàu "Lạ" còn dùng rất nhiều chiêu trò như hóa trang thành cướp biển, dùng tàu hải giám thăm dò hay điều động tàu chiến quân sự tối tân...tóm lại là bất cứ thủ đoạn nào và bất cứ loại khí tài nào để gây hấn với bạn.

Game có hình ảnh khá dễ thương với màu sắc bắt mắt

Người chơi sẽ giữ nút "Bắn" và nhả ra cùng lúc để điều chỉnh lực bắn. Tuy nhiên, do trên biển gió luôn thay đổi thường xuyên và tác động không nhỏ đến đường đạn bay nên việc căn tốc độ gió trước khi bắn là bí quyết giúp game thủ tiêu diệt tàu "Lạ" hiệu quả nhất. Trò chơi cũng cho phép bạn 'xé nháp' (bắn thử) thoải mái, chỉ bắt đầu tính điểm khi bạn bắn trung địch nhưng khi đã bắt đầu tính điểm, chỉ cần bạn bắn lệch mục tiêu là sẽ "xác định số phận cuộc đời" với lũ tàu "Lạ".

Gameplay của trò chơi vừa khó vừa dễ

Game Bắn Tàu Lạ cũng tạo cơ hội cho người chơi "phục thù" khi chẳng may chết yểu bằng 1 lần hồi sinh duy nhất trong mỗi lượt chơi. Tuy nhiên, game thủ cần thu thập nhiều xu trong quá trình chơi để sử dụng vào những lúc cấp bách. Xu cũng có thể được tặng khi người chơi hạ các tàu "Lạ" với những mức thưởng như Tàu cướp biển (1 xu), Tàu hải giám (2 xu), Tàu chiến nhỏ  (3 xu), Tàu sân bay (4 xu), Tàu robot (5 xu).

Có rất nhiều loại tàu "Lạ" hăm he đe đọa lãnh hải của bạn

Chia sẻ với GameSao, anh Ngô Minh Quân - CEO của SpiritBomb Studio cam kết ủng hộ 100% lợi nhuận phát sinh từ game sẽ được ủng hộ cho chương trình 'Hậu phương của Lính biển' nhằm chăm sóc, chia sẻ, động viên những người lính biển và gia đình của họ (Hải quân, Cảnh sát biển, Kiểm ngư, Ngư dân bám biển...)

Ngay từ lúc này, game thủ đã có thể tải về và cài đặt tựa game đáng yêu này tại kho tải.

- Download cho iOS: http://itunes.apple.com/app/id928931545
- Download cho Android: http://play.google.com/store/apps/details?id=co.spiritbomb.bantaula

Hương Mabư

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận