Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Bang chủ Nam Long tố đối thủ chơi bẩn khi bị xử thua vì 1 nửa số acc văng khỏi VLTK

| 15/11/2016 14:23 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Thật vậy, theo như phản ánh lại từ các thành viên bang Nam Long thì khi họ đang thi đấu với đối thủ tại quán Net, thì đến gần một nửa số thành viên đột ngột bị mất kết nối, văng khỏi game.

Mới đây, trong vòng đấu tứ kết giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang 3 - Võ Lâm Truyền Kỳ giữa bang Nam Long và bang Boom, thì một chuyện khá lạ đã khiến không ít game thủ xôn xao, khi gần một nửa thành viên của bang Nam Long đột ngột bị văng ra ngoài game khi đang thi đấu.

 
 

Thật vậy, theo như phản ánh lại từ các thành viên bang Nam Long thì khi họ đang thi đấu với đối thủ tại quán Net, thì đến gần một nửa số thành viên đột ngột bị mất kết nối, văng khỏi game. Không chỉ có vậy, những người đột ngột bị văng ra khỏi game thì thậm chí sau đó cũng không thể kết nối lại vào game.

Tất nhiên, do đột ngột bị mất tới gần nửa số thành viên nên bang Nam Long đành ngậm ngùi chịu thất bại. Ngay sau đó, không ít thành viên đã lên tiếng tỏ ý bất bình, và nghi ngờ rằng đã có một bàn tay "ma ám" đứng đằng sau việc rất nhiều tài khoản game đột ngột bị văng ra khỏi game, chứ đây không chỉ là một lỗi tình cờ.

Bị xử thua vì 1 nửa số acc văng khỏi VLTK, bang chủ Nam Long đứng giữa quán net dõng dạc tuyên bố "thủ đoạn thôi"

Thật vậy, nhiều người chơi thậm chí tỏ ý bất mãn, đồng thời lên tiếng nghi ngờ rằng chính đối thủ của họ đã "chơi xấu", đặc biệt là khi các tài khoản đột ngột bị văng ra khỏi game và thậm chí còn không thể kết nối lại với server. Hơn thế nữa, trong khi đó các game khác cùng quán net vẫn chơi bình thường.đổi 4 đường truyền mạng vẫn không vào được Võ Lâm Truyền Kỳ.

Hiện tại, vụ việc đang khiến cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ bàn tán xôn xao, thậm chí nhiều người chơi kêu gọi NPH VNG có lời giải thích hợp lý về việc hàng chục tài khoản đột ngột bị văng ra khỏi game một cách bất thường như vậy?

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận