Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Bang hội Hạo Thiên xưng bá Tuyệt Đỉnh Bang

Bảo Việt | 12/01/2015 16:13 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Bang hội Hạo Thiên dưới sự dẫn dắt của Đại Ca Lãnh Đạo đã có một chiến thắng trên cả tuyệt vời trong trận chung kết như mơ của Tuyệt Đỉnh Bang – giải đấu bang hội đầu tiên của VLTK Công Thành Chiến.

Chiều ngày 11/1, bản đồ Thâm Lâm trong khuôn khổ giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang của VLTK Công Thành Chiến hỏa lực quá mạnh đến từ Hạo Thiên đã chôn vùi giấc mơ vô địch của bang hội Một Kiếp trước.

Một Kiếp tập trung đội hình cố thủ bảo vệ Soái

Với kinh nghiệm chiến trận của chỉ huy Đại Ca Lãnh Đạo, kèm theo việc theo dõi sát sao đội hình của Một Kiếp qua những trận đấu vòng loại, Hạo Thiên đã quyết định xông pha thần tốc tiến công vào đại doanh địch ngay từ những phút đầu tiên. Tuy nhiên ngay ở lượt tấn công đầu, chiến đội này đã phải chịu một tổn thất không hề nhỏ khi rơi vào cạm bẫy Loạn Hoàn Kích cùng dàn lá chắn phòng thủ kiên cố của đối phương.

Hạo Thiên chùn chân trước bức tường phòng thủ Một Kiếp

Nắm bắt được tình thế, Một Kiếp ngay lập tức chuyển từ phòng thủ sang tấn công,dâng cả đội hình đánh vào đại doanh Hạo Thiên.Nhiều đợt giao tranh diễn ra ở khu vực trung lộ và chính diện. Hạo Thiên sau cú sốc đầu tiên đã lấy lại được phong độ, bình tĩnh đáp trả Một Kiếp, tạo thế trận cân bằng hơn.

Sau nhiều đợt “ngã ngựa”, Một Kiếp đã nhận ra hỏa lực quá lớn của Hạo Thiên.Cùng lúc đó, Nguyên soái của chiến đội này cũng xuất hiện. Vì vậy, Một Kiếp quyết định lui về đài soái, tử thủ đến giọt máu cuối cùng.

Giao tranh nảy lửa liên tiếp diễn ra

Cục diện trận đấu trở nên căng thẳng hơn khi cả hai phe đều chọn thủ chắc đài soái. Từng đợt tấn công “du kích” của Một Kiếp hoặc Hạo Thiên nhằm thăm dò hoặc tìm cách đánh nhanh diệt gọn chủ tướng của đối phương đều bị bẻ gãy ngay lập tức. Kết thúc trận đấu, điểm số là 30.590 : 6.725. Hạo Thiên chính thức trở thành tân vương đầu tiên của Tuyệt Đỉnh Bang.

Hạo Thiên xưng vương giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang

Chiến thắng của Hạo Thiên là kết quả của sự quả cảm, tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết cùng chung lưng đấu cật của tất cả các nhân vật trong chiến đội. Ngoài ra, không thể phủ nhật chiến thuật dàn quântài tình với những pha va – đập mạnh mẽ. Hạo Thiên bẻ gãy các đợt tấn công của Một Kiếp và giành vinh quang đầy thuyết phục.

Sau gần 2 tháng khởi tranh, Tuyệt Đỉnh Bang với những trận thư hùng rực lửa đã mang lại cho nhân sĩ VLTK Công Thành Chiến biết bao cảm xúc về một thời hào hùng oanh liệt. Với những thành công đó gặt hái được sau mùa giải đầu tiên, trò chơi hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều hoạt động cộng đồng và giải đấu hấp dẫn dể làm thoả lòng người chơi trong năm mới.

Trang chủ: http://ctc.zing.vn

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận