Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Bang hội Võ Lâm Truyền Kỳ II “kình nhau” bằng những danh hiệu danh giá

BI VI | 10/11/2015 19:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Không chỉ mở ra một thế giới canh tranh khốc liệt mà Danh Hiệu Bang Hội còn là một sự cải thiện lớn nhằm cân bằng lại thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II hiện tại khi mà option bạo kích đang làm mưa làm gió suốt thời gian qua.

Danh Hiệu Bang Hội được phân chia làm 10 cấp độ từ thấp đến cao, ở mỗi cấp độ đều có tên hiệu riêng. Nhân vật người chơi khi tham gia Bang Hội có thể sử dụng điểm cống hiến từ việc hoàn thành các chuỗi nhiệm vụ được giao hàng ngày để đổi lấy các danh hiệu tương ứng.

Các cp đ ca Danh Hiu Bang Hi

Cấp bậc danh hiệu càng cao thì sự hỗ trợ mang lại cho nhân vật càng “khủng”. Điều đặc biệt là những hỗ trợ Danh Hiệu Bang Hội mang lại cho nhân vật người chơi hoàn toàn thiên về xu hướng phòng thủ như tăng Phòng thủ Bạo kích, Giảm sát thương Bạo kích, tăng lượng Máu cho nhân vật, tăng Vô Cụ (một chỉ số mới làm tăng tỷ lệ triệt tiêu sát thương khi bị công kích).

Từ khi có sự xuất hiện của Danh Hiệu Bang Hội thì các Bang Hội không chỉ cạnh tranh nhau bằng chiến thuật, lối đánh, sự phối hợp công thủ nhịp nhàng mà còn cạnh tranh nhau bằng việc thu nạp được thật nhiều cao thủ mang danh hiệu cao cấp.

Danh Hiệu Bang Hội sẽ hỗ trợ rất tốt cho những Bang Hội có số lượng thành viên đông đảo, đoàn kết. Mặc dù không có nhiều trang bị cao nhưng nếu chăm chỉ “cày” điểm tích lũy để đổi được các danh hiệu cấp cao thì việc cạnh tranh sòng phẳng với các Bang Hội mạnh khác là điều tương đối dễ dàng.  

Hình ảnh Đài Sen được trình làng trong đợt update này

Lấy ví dụ điển hình một bang hội có vài người chơi mang trang bị Lôi Hổ nhưng sở hữu danh hiệu bang hội cấp 10 (cấp cao nhất) – Đồng Cừu với các option hỗ trợ vô cùng hữu ích: Vô cụ tăng 200, sinh lực tăng 40.000, phòng thủ bạo kích tăng 50, giảm sát thương bạo kích 100 thì việc đối đầu ngang tài ngang sức với trang bị Hỏa Phụng - dòng trang bị VIP nhất hiện nay, sẽ là điều hoàn toàn có thể.

Tín vật cấp 15 với những thuộc tính hỗ trợ mạnh nhất

Với hàng loạt các Danh Hiệu Bang Hội danh giá, chắc chắn sẽ xảy ra sự “kình nhau” giữa các thành viên trong Bang, giữa các Bang Hội với nhau và giữa server này với các server khác. Các Bang yếu về trang bị đang có cơ hội rất lớn để vươn tầm sáng ngang cùng với các Bang Hội mạnh. Bản thân gamer “bình dân” cũng hoàn toàn có thể đánh bại được những đối thủ mang Hỏa Phụng, Vô Song – kẻ mà trước kia chúng ta mỗi khí gặp là chỉ còn cách “quất ngựa truy phong”.

Tìm hiểu thêm Danh Hiệu Bang Hội và các tính năng mới tại: http://volam2.zing.vn/

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận