Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

BangBang chuẩn bị cho giải đấu quốc tế

BẢO VIỆT | 20/03/2014 16:03 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đội dành chiến thắng giải đấu IPH Cup sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham gia BangBang International Championship 2014.

Theo thông tin mới nhất từ trang chủ trò chơi, từ ngày 12-30/3 BangBang tổ chức giải đấu IPH dành cho cụm máy chủ liên thông Ironman - Panda - Hồ Lô. Đội giành chiến thắng tại giải đấu này sẽ trở thành đại diện cho Việt Nam tham gia giải đấu quốc tế dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 5/2014.

IPH - giải đấu tìm gương mặt đại diện cho BangBang Việt tham gia đấu quốc tế.

Các đội sẽ tiến hành đăng ký từ ngày 12-20/3 và đấu vòng tròn tính điểm tại hai bảng A, B (diễn ra trong ngày 23/3) và đấu chung kết vào lúc 10h ngày 30/3. Điểm hấp dẫn nhất ở vòng loại là tất cả các trận đều diễn ra ở map PK, nơi người chơi thể hiện tốt nhất mọi kỹ năng cá nhân cũng như tinh thần đồng đội của từng team tham gia. Trận chung kết sẽ là thử thách không hề nhỏ với các tay súng BangBang khi họ phải đánh hai trận PK đầu tiên và một trận cuối là phá Căn Cứ, Chiếm Cờ hoặc Hộ Tống.

Giải thưởng hấp dẫn.

Phần thưởng giành cho người chiến thắng bên cạnh Xu khóa, Giftset thì 3 đội đứng đầu giải còn nhận được tiền mặt với tổng giá trị quà tặng lên đến hàng trăm triệu đồng. Ngoài ra còn có cơ hội để tham gia vào BangBang International Championship 2014, giải đấu quốc tế lần đầu tiên do Việt Nam đăng cai tổ chức.

Đại diện BangBang cho biết không chỉ mang đến cho người chơi những giây phút thú vị được trở về với tuổi thơ thông qua hình ảnh các anh hùng trong game, ban điều hành còn muốn mang đến sự kết nối với bạn bè thế giới cho các game thủ của BangBang Việt.

- Chơi game tại: http://bangbang.vn/

- Link Fanpage trên ZingMe: http://me.zing.vn/b/bbproject

- Link Fanpage trên Facebook: http://www.facebook.com/bangbang.vn

Theo Gamethu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận