Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

‘Bảo bối độc’ đón Giáng sinh của New Auditon

Đình Hùng | 23/12/2015 17:20 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Đón Giáng sinh, New Audition đã chính thức cho ra mắt BCN tháng 12 với vô vàn những điều mới lạ. Đặc biệt, BCN 2.25 - Kẻ Đuổi Bắt Giấc Mơ còn có sự xuất hiện của "bảo bối" mới khiến cộng đồng game thủ phải kinh ngạc.

Khi người chơi còn chưa hết bàng hoàng trước bộ ảnh Cosplay Nàng Tuần Lộc nóng bỏng thì ngày trong đêm 22/12 rạng sáng 23/12 New Audition đã chính thức cho ra mắt BCN 2.25 với hàng ngàn sự kiện hấp dẫn.  

BCN 2.25 - Kẻ Đuổi Bắt Giấc Mơ chính thức trình làng

Không chỉ có sự thay đổi về diện mạo, sự xuất hiện của hàng trăm Avatars thời trang mới, quà tặng ưu đãi người chơi mà New Audition còn đặc biệt kết nạp thêm Icon mới với tên gọi Premium Mark. Đây chính là "bảo bối" vô cùng đặc biệt mà New Audition đã ấp ủ trong suốt thời gian qua và chọn đúng dịp Giáng Sinh để gửi tới cộng đồng người chơi của mình.

Bảo bối Icon Premium Mark có chức năng thần kỳ đó chính là giúp tăng thêm điểm EXP và DEN. Đặc biệt, có thể tăng Tim thưởng cho người chơi khi tiến hành thu hoạch giai đoạn ra hoa (giai đoạn cuối) trong Khu Vườn Tình Yêu New Audition.

Chính bởi tính năng đặc biệt này mà ngay từ khi ra mắt, bảo bối Icon Premium Mark đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của các gamer New Audition.

Icon Home Premium Mark được bài bán trong Siêu Thị Thời Trang của New Audition
Icon Premium Mark chỉ có thời hạn 30 ngày/ lần mua. Khi bạn mua 2 lần thì sẽ kéo dài thời gian của vật phẩm.
 Người chơi sẽ nhận được  EXP x2, DEN x1.5 và Tim khi sở hữu Icon Home Premium Mark

Theo thông tin từ phía NPH VTC Game, hiện nay BCN 2.25 - Kẻ Đuổi Bắt Giấc Mơ đã chính thức cập bến thành phố New Audition.

Với sự xuất hiện của "Bảo bối" Icon Premium Mark cùng hàng ngàn quà tặng ưu đãi người chơi mới như: Mảnh Ghép Giáng Sinh, Gala Sale 2015. BCN 2.25 - Kẻ Đuổi Bắt Giấc Mơ hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng những cảm xúc khó quên trong mùa Giáng Sinh 2015.


Thông tin chi tiêt xem tại:
Trang chủ: http://au.vtcgame.vn
Vipshop: http://au.vtcgame.vn/vipshop
AUBoutique: http://au.vtcgame.vn/auboutique
Fanpage: https://www.facebook.com/AuditionVTC/

 

Đình Hùng

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận