Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

05/08 vừa qua, NPH MCCorp đã cho ra mắt server mới lấy tên dựa theo một tuyệt học võ công của Thiếu Lâm Tự, Long Trảo Thủ với rất nhiều chiêu thức mới và hàng loạt sự kiện độc lạ chờ nhân sĩ Bất Bại Online khá phá.

Server Long Trảo

Những ngày vừa qua, không khó để thấy không khí nhộn nhịp tràn ngập tại Long Trảo – Server mới nhất của Bất Bại Online. Trải qua hơn một tuần ganh đua khốc liệt, nhiều game thủ sau khi thử sức mình và lần đầu tiên được trải nghiệm thể loại nhập vai đa nền (WebMO) đã thích thú nhận xét về Bất Bại Online:

“Mình có lập thêm 1 nick mới ở server Long Trảo, thấy mọi người đua tranh rất ác liệt không thua kém bất kỳ các server đã ra ngày trước. Game khá thú vị vì có thể chơi được cả trên điện thoại lẫn PC, đồng thời cũng không bị quá ảnh hưởng và bị phân biệt giữa người chơi nạp tiền và không nạp tiền. Bằng chứng là server mình cũng có nhiều bạn không nạp tiền nhưng vẫn ở trong top Lực Chiến”- game thủ có nick TMINH (server Long Trảo) chia sẻ.

Server Long Trảo luôn trong tình trạng đông đúc

Một game thủ khác lại chỉ ra nhiều trải nghiệm đẹp mà Bất Bại mang lại sau 2 tháng làm quen:

“Mình đã chơi Bất Bại được 2 tháng, từ bé mình đã rất thích truyện kiếm hiệp của Kim Dung và mong một ngày được hoá thân thành các đại anh hùng trong truyện để hành hiệp trượng nghĩa. Bất Bại đã giúp mình làm được điều đó. Mình thấy game đã thực sự lôi cuốn mình, nó cho mình cảm giác thật tuyệt vời, giúp mình thư giãn sau nhũng giờ học căng thẳng.

Với việc ra server mới Long Trảo càng cho thấy game được rất nhiều người yêu thích và sự phát triển bền vững của Bất Bại trong tương lai. Chúc Bất Bại ngày càng phát triển. Mình sẽ gắn bó với game lâu dài và giới thiệu với nhiều bạn bè để họ cùng tham gia trải nhiệm những cảm xúc tuyệt vời giống mình”.

Mỗi người có cái nhìn và cách đánh giá khác nhau, nhưng nhìn chung với các game thủ tham gia Bất Bại Online thì đây là một tựa game nhập vai kiếm hiệp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc khó quên.

Không chỉ sôi nổi trên Fanpage, cuộc đua top server Long Trảo ngay ngày đầu tiên mở server đã diễn ra vô cùng gay cấn. Giờ đây PeTho - Người đầu tiên có nhân vật đạt cấp độ 72 đã tạm thời vượt lên dẫn đầu, bám sát là BảoNga level 70 và Lão Hổ level 68.

Đặc biệt, sau khi tu luyện thành công tuyệt kỹ bí truyền Long Trảo Thủ của Thiếu Lâm, rất nhiều gamer đã có thêm động lực thúc đẩy tham gia vào cuộc đua Top server. Điều này càng khiến cho sức “nóng” của server Long Trảo mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Long Trảo Công

Bên cạnh đó, Giải Đấu Liên Server trên toàn cõi Kim Dung Bất Bại vẫn đang diễn ra rất sôi nổi. Sau đợt thi đấu tháng 7 diễn ra vẻn vẹn chỉ 2 tuần khiến các “dân chơi” Bất Bại cảm thấy chưa thỏa mãn thì lịch liên đấu server tháng 8 đã tăng lên 5 tuần, mỗi server được tham gia thi đấu 3 tuần trong tháng.

Quán quân Đại Sư Bảng

Quán quân Tông Sư Bảng

Trải qua 2 tuần Liên đấu với những nhân vật quen thuộc thường xuyên lọt vào vòng 1/8, 1/4 ắt hẳn sau tuần tiếp theo sẽ có thể chiêu được Kiều Phong hoặc Đoàn Dự. Chúng ta cùng chờ đón xem nhé!

Tải game tại đây

Trang chủ: http://batbai.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/batbaionline

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận