Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Long Trảo Thủ vang danh khắp thiên hạ sau khi được Không Tĩnh Thần Tăng (một trong tứ đại thần tăng của Thiếu Lâm lúc bấy giờ) dùng để đối phó với Trương Vô Kỵ trên đỉnh Quang Minh. Từ đó Long Trảo Thủ được mệnh là là một trong “Ngũ đại tuyệt kỹ” của Thiếu Lâm Tự. Sở dĩ có tên gọi như vậy vì khi thi triển chiêu thức này, người sử dụng như biến thành con rồng xám dùng móng vuốt áp chế đối thủ.

Môn võ này tổng cộng có 36 chiêu, điểm lợi hại của nó là nhanh nhẹn độc địa, không phải biến hóa nhiều. Theo mô tả của Kim Dung, Long Trảo Thủ là một loại trảo pháp thuộc hàng đệ nhất. Để lĩnh hội được, Trương Vô Kỵ đã phải nhờ vào Càn Khôn Đại Na Di.

Sau khi học hỏi được tinh túy của môn võ này, Trương Vô Kỵ đã phải thốt lên:

“Long Trảo Thủ là môn võ không có một chút sơ hở nào, là vô thượng tuyệt nghệ của cầm nã pháp trong thiên hạ”.

Vô cùng lợi hại và được coi là võ công "bất bại”, chính vì lẽ đó Trương Vô Kỵ chỉ có cách phải dùng chính Long Trảo Thủ mới có thể đối phó lại với Không Tĩnh đại sư. 

Môn võ Long Trảo trong Bất Bại Online

Và Long Trảo Thủ cũng là môn võ tuyệt học được các game thủ Bất Bại Online ưa dùng. Để luyện được võ công này, người chơi cần đột phá qua Tàng Kinh Các để đạt level 70. Đây cũng là cột mốc quan trọng khiến nhiều game thủ phải lui bước trước thập bát đồng nhân trận biến ảo khôn lường.

Không những thế, bạn cũng cần tỉnh táo, liều mình học hỏi những kungfu đầy tinh quái với nhiều cạm bẫy tại Tàng Kinh Các. Sau khi đã vượt qua trận đồ thập quái này, game thủ cũng cần một chút may mắn để xin quẻ xăm tốt mới mong nhanh chóng luyện được cuốn bí kíp tuyệt học Long Trảo.

Đáp ứng lòng mong mỏi của cộng đồng về “vùng đất mới” để tha hồ trải nghiệm game, WebMO (Webgame + gMO) Bất Bại Online sẽ mở thêm server Long Trảo vào 10h10’ ngày 05/08/2014. Người chơi hãy tự mình khám phá thêm những tuyệt kỹ võ học trong thế giới Kim Dung kiếm hiệp, đặc biệt là tuyệt kỹ Long Trảo Thủ ở server mới này nhé!

Server Long Trảo ra mắt vào 10h10’ ngày 05/08

Song song với việc khai mở server Long Trảo, Bất Bại Online sẽ tổ chức các trận chiến cam go, căng thẳng quy tụ nhiều anh tài Bất Bại trong “Giải Đấu Liên Server” diễn ra hàng tuần. Được kỳ vọng sẽ kết nối người chơi giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết giữa game thủ các server; giải đấu tháng 8 được NPH MCCorp đầu tư kỹ lưỡng hơn về mặt chất lượng, hình ảnh…vv.

Đồng thời, tháng 8 đáng chú ý nhất là sự kiện “Tour Offline Xuyên Việt” sẽ được tổ chức ngay sau khi ra mắt server mới, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ khi hội tụ các anh tài từ Bắc vào Nam. Bên cạnh đó, khi tham gia đăng ký, game thủ Bất Bại Online sẽ được nhận hàng nghìn phần quà vô cùng hấp dẫn.

Nhanh tay đăng ký “Tour Offline Xuyên Việt” vô cùng hấp dẫn

Game thủ có thể theo dõi thông tin về “Tour Offline Xuyên Việt” có “1 không 2” từ trước đến nay trên trang chủ, Fanpage của Bất Bại Online và tất cả các sản phẩm gMO khác của MCCorp.

Trang chủ: http://batbai.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/batbaionline

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận