Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong suốt thời gian qua, rõ ràng tựa game online bắn súng sinh tồn Playerunknown’s Battlegrounds - PUBG đang cực hot tại Việt Nam và trở thành tựa game phổ biến bậc nhất tại các quán net trong khoảng cuối năm 2017 đầu năm 2018 này.

Cho tới nay thì PUBG vẫn đang thống trị các quán net Việt, đến nỗi nhiều phòng máy có cấu hình thấp bỗng nhiên bị loại khỏi cuộc chơi, không thu hút được lượng khách hàng đông đảo nữa và trở nên tương đối vắng vẻ.

Đã có khá nhiều chủ quán net buộc phải nâng cấp cấu hình để chiến mượt PUBG, ít tiền thì cũng phải ngon ở low setting, còn muốn kinh doanh lâu dài hơn thì phải ultra setting. Cũng vì thế mà cụm từ "chạy mượt PUBG ở mức cao (Ultra setting)" đang trở thành một câu thần chú vô cùng hữu hiệu để quảng cáo cho phòng máy!

Điển hình như một chủ quán net mới đây đã chứng minh rằng câu thần chú chạy ngon game có thể phát huy công hiệu ngay lập tức, quán đã nhanh chóng full máy: "Quảng cáo chơi Ultra Setting PUBG phát là có hiệu quả luôn các bác ạ, khách chơi PUBG full luôn, em mua 40 acc cho thuê kiếm thêm được món".

Quả thực 'dựa hơi' PUBG đang là một phương pháp vô cùng hiệu quả cho các chủ quán net tự quảng cáo để thu hút thêm khách hàng đến chơi. Lý do đơn giản bởi số lượng người chơi tại Việt Nam đang quá đông và trở thành phong trào lớn, rộng khắp toàn quốc nên chiến thuật này rất hoàn hảo, đáng để học tập. Tuy nhiên rõ ràng là chủ phòng máy cũng cần chi tiền để nâng cấp cấu hình!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận