Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trùng Sinh

Trùng Sinh là một trong những chức năng HOT nhất game Tower Defense Tây Du (hay Tháp Phòng Tây Du). Tại đây tướng quân có thể trùng sinh tướng Đỏ nhận được tướng Cam-Truyền Kỳ. Các tướng S sẽ là tướng chính tham gia trùng sinh, tướng T là nguyên liệu bắt buộc, các tướng Đỏ còn lại sẽ là nguyên liệu bất kỳ.

Để tham gia hoạt động này tướng quân click vào chữ S của tướng Đỏ có khả năng Trùng sinh. Tướng Đỏ T là nguyên liệu bắt buộc, 3 vị trí còn lại tướng quân có thể đặt tướng Đỏ bất kỳ. Sau khi hoàn thành đủ các điều kiện, tướng quân có thể trùng sinh Ma tướng Đỏ thành Ma tướng Cam Truyền kỳ với tỷ lệ 100% thành công.

 

Cướp

Cướp là chức năng lý thú nhất game Tower Defense Tây Du, đơn giản dễ tham gia nhưng cướp đem lại cho tướng quân rất nhiều tiền Đồng để tham gia các hoạt động khác trong Tower Defense Tây Du như cường hóa trang bị, chiêu mộ ma tướng,...

Tiến Hành Cướp: Một ngày tướng quân được Tiến hành cướp 10 lần. 5 lần đầu được sử dụng liên tục, lần thứ 6 sẽ hiện thời gian chờ tướng quan cần sử dụng thẻ gia tốc để hủy thời gian chờ.

Cường Hành Cướp: Sử dụng lệnh cướp để cường hành cướp, được sử dụng 200 lần 1 ngày. Từ lần 1-4 tiêu hao 1 lệnh cướp, từ lần 5-7 tiêu hao 2 lệnh cướp, từ lần thứ 8-10 tiêu hao 3 lệnh cướp,...

Các tướng quân có thể mua lệnh cướp từ cửa hàng hoặc có được khi tham gia các hoạt động Tầm bảo, Tranh bá chiến, Đấu trường, ... 

 

Luyện hóa cấp cao

Trang bị phẩm chất Chân có thể tham gia luyện hóa để có thuộc tính cao hơn. Hệ thống luyên hoá sẽ phân chia theo cấp độ, và tuỳ thuộc vào kỹ năng chế luyện của từng nhân vật. Kỹ năng chế luyện này càng cao thì tỷ lệ chế luyện càng xịn và tỷ lệ thành công cao. Trong luyện hóa, trang bị Chân sẽ nuốt trang bị cùng màu cùng loại để trở nên mạnh hơn.

 

Lò luyện đan

Lò luyện đan- một trong những chức năng HOT nhất của game Tower Defense Tây Du, từ đây các tướng quân có thể nhận được nhiều vật phẩm giá trị cao như : Tiền đồng, toái phiến tướng Cam - Mã thượng du càn, mảnh trang bị, mảnh ToTem, đạo cụ phụ bản… 

Để có thể tham gia luyện đơn, các ma tướng cần tiêu hao 1 viêm ma thạch để luyện đan. Khi nhiệt độ lò luyện đạt mức giới hạn, cần sử dụng 1 băng phách thạch để làm nguội. Ngoài ra, trong quá trình luyện đan tướng quân may mắn có thể nhận được hóa tinh thạch trực tiếp click vào sẽ được thưởng 1 viêm ma thạch. Hoặc nếu may mắn nhận được 1 thủy tinh thạch, nhấn nút khóa lại lần sau luyện đan sẽ được giảm 1 nhiệt độ. Nếu ách vận đeo bám sẽ nhận 1 bom ác ma- trực tiếp tăng 1 nhiệt độ vào lần quay sau.

Trong quá trình luyện đơn sẽ cho ra nhiều vật phẩm hoặc mảnh ghép đặc biệt, tướng quân click vào biểu tượng khóa để giữ lại những vật phẩm mình yêu thích. Vật phẩm khóa càng nhiều nhiệt độ tăng càng cao.

Đặc biệt, nếu may mắn quay được Âm dương bát quái có thể thay thế vật phẩm bất kì để nhận quà. Lưu ý, vật phẩm này không thể khóa. Khi kết thúc hoạt động có thể đổi lấy những phần quà tương ứng.

Sưu tầm 10 mảnh Toái phiến Cam- Mã Thượng Du Càn tướng quân có thể tiến hành ghép toái phiến để nhận được ma tướng Truyền Kỳ HOT nhất năm 2014 Mã Thượng Du Càn. Mã Thượng Du Càn là một trong những Ma tướng Truyền Kỳ mạnh nhất với skill toàn bản đồ.

 

Hỗ trợ Tân Vương với Quỹ trưởng thành

Để hỗ trợ các Tướng quân mới, Tower Defense Tây Du cho ra mắt hoạt động Quỹ trưởng thành tân thủ siêu HOT, siêu lợi nhuận. Chỉ cần đầu tư ban đầu 800NB MỘT LẦN DUY NHẤT sẽ nhận lại được 6500NB với tỷ lệ là 100%. Khi đạt được các Lv 10, 20, 30, 40, 50, 60, 70, 80 có thể thanh gia mua tiền trưởng thành để nhận được phản lợi hấp dẫn.

 

Treo thưởng

Các Ma tướng hãy tham gia truy bắt 3 đệ tử của Đường tăng để nhận được một lượng lớn vàng và quân lệnh thông qua hoạt động Treo Thưởng Ma Giới.

Tham gia treo thưởng 3 đệ tử Đường tăng: Nhân Tử Hiệu Sa, Địa Tử Hiệu Trư, Thiên Tử Hiệu Tôn với các mốc thời gian 8h, 12h, 24h sẽ nhận được số lượng vàng và quân lệnh tương ứng. Chỉ có thể treo lệnh truy nã 1 lần 1 đệ tử Đường tăng. Phần thưởng sẽ ra ngẫu nhiên theo từng ngày, Tướng quân có thể đổi mới làm mới phần thưởng để có khả năng nhận được phần thưởng cao hơn. Đổi mới bình thường cần 40000 đồng 1 lần. Đổi mới cao cấp cần tiêu hao 1 lệnh treo giải. Tướng quân có thể mua lệnh treo giải từ cửa hàng hoặc có được thông qua các hoạt động.

Song song những những hoạt động “Có phúc cùng hưởng”. Hoạt động này cho phép người chơi sẽ được hưởng quà tặng và KNB từ những người chơi khác. Nếu có ai nạp tích luỹ trong game thì toàn thể game thủ trong máy chủ sẽ được nhận quà này. Quà thưởng nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào số mốc nạp chi trả của người cùng chơi.

Đi kèm là các hoạt động thường thấy như: Đấu trường, Tranh bá thú, Khiên chiến cá nhân, Cướp tiêu, Vượt tháp, Thử tài đoán vật, Huynh đệ tương phùng, vượt 199 kiếp nạn, hơn 30 hoạt động trong game…. Nào cùng nhanh tay click để cùng NPH Ogame sở hữu những phần quà trị giá hấp dẫn cho sự kiện Open Beta.

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận