Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Battle.net beta giờ đã có tùy chọn offline status, thêm avatar cá nhân và nhiều thứ nữa

Ba Chấm | 06/10/2017 14:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Lần đầu tiên Blizzard cho người chơi tùy biến Battle.net nhiều đến vậy!

Blizzard Entertainment vừa giới thiệu những tính năng kết nối mới cho ứng dụng Battle.net trên desktop, khiến nó trở nên tùy biến và thân thiện hơn với người dùng.

Tùy chọn này cho phép người chơi đưa bản thân họ về trạng thái offline với những người bạn tỏng khi vẫn kết nối với Battle.net – được gọi là “game away without distraction” (tạm hiểu là: đang chơi game để tránh bị phân tâm).

Mặc dù vậy, trong những tựa game kiểu như World of Warcraft, bạn bè in-game vẫn có thể nhìn thấy nhân vật của bạn trong danh sách chat. Thêm vào đó, giờ bạn có thể gửi tin nhắn với người chơi offline và chúng sẽ hiển thị khi người này quay trở lại trạng thái online.

Update đáng giá nhất, hiện đang trong giai đoạn beta, là tab Social mới. Đây sẽ là nơi giúp bạn quản lý nhiều tương tác xã hội. Tại đây, bạn cũng có thể tạo ra các nhóm để thuận tiện hơn trong những lần trao đổi với nhiều người khác nhau trong danh sách chat.

Các nhóm được quyền chia sẻ văn bản và cả giọng nói với nhau. Hơn thế, các nhóm chat còn được phân quyền bởi những quản trị viên giúp quản lý thành viên trong nhóm và nhiều hơn thế nữa…Nói chung, giờ chat sẽ dễ dàng, thuận tiện hơn khi bạn có thể bổ sung nhiều người vào trong một cửa sổ duy nhất.

Phiên bản beta Battle.net cũng cung cấp tùy biến cá nhân cho người dùng, cho phép họ bổ sung ảnh đại diện (avatar) cá nhân. Hiện tại, những avatar có sẵn trên Battle.net đang là những nhân vật nổi tiếng của các tựa game Blizzard như Overwatch, World of Warcraft, StarCraft, Diablo và cả Destiny 2 của Bungie.

Ngoài ra, giờ bạn cũng có thể bổ sung những đường dẫn cá nhân cùng một tiểu sử ngắn.

Để trải nghiệm phiên bản beta, bạn chỉ cần khởi động Battle.net và tới Settings rồi nhấp chuột và tải về.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận