Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Gearbox Software thông báo cho phép người chơi tham gia trải nghiệm miễn phí Battleborn thông qua một phiên bản free-to-play của tựa game bắn súng multiplayer vào ngày hôm qua (06/6).

Phiên bản miễn phí của Battleborn bao gồm quyền truy cập tất cả các chế độ chơi multiplayer “leo rank” mà “không giới hạn thời gian, cấp độ hoặc ngày kết thúc theo dự kiến” theo thông tin từ nhà phát triển.

Người chơi sẽ được lựa chọn sáu hero trong danh sách “xoay tua” hàng tuần khi tham gia trải nghiệm Battleborn. Gearbox lưu ý, tiến trình sử dụng các hero của bạn sẽ được lưu lại và tiếp diễn mỗi khi chúng quay trở lại danh sách xoay vòng theo mỗi tuần.

Phiên bản Free Trial giờ đã có mặt toàn cầu trên các hệ máy Xbox One, PC và PlayStation 4 (châu Mỹ). Những người dùng PS4 ở châu Âu và Nhật Bản sẽ phải chờ đợi gần một tuần nữa (13/6).

Tất cả những người chơi Battleborn trước khi xuất hiện phiên bản Free Trial sẽ được thưởng một loot pack miễn phí và Crown Flair từ phía Gearbox – một bộ dụng cụ liên quan đến tính thẩm mỹ được giới thiệu cùng với phiên bản miễn phí của trò chơi.

Thêm vào đó, nhà phát triển công bố một chế độ chơi multiplayer mới có tên Supercharge sẽ được “tung ra sớm.

Trong một bài viết trên blog, Gearbox lưu ý thêm với người chơi, khi để mở khóa được các Achievement/Trophie trong Battleborn, người chơi buộc phải nâng cấp trò chơi lên phiên bản đầy đủ có giá 29.99 USD.

Những tin đồn xoay quanh phiên bản miễn phí của Battleborn đã xuất hiện vào tháng 9 năm ngoái. Tại thời điểm đó, “đầu não” của Gearbox, Randy Pitchford, đã phản hồi lại dư luận rằng: “Không có kế hoạch chuyển đổi Battleborn thành tựa game miễn phí. Chúng tôi có một số kế hoạch không báo trước để làm một phiên bản thử nghiệm của trò chơi sẽ được phát ra miễn phí và từ đó có thể được thanh toán cùng với DLC.

None (Theo IGN)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận