Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game thủ thi nhau lập đội vào đấu trường súng nước

Ngày ra mắt chính thức, Ban điều hành BF Online đã mở thêm nhiều map, cũng như lối chơi mới để game thủ thỏa sức lựa chọn. Nếu như thời gian Alphatest, game thủ chỉ được trải nghiệm 3 chế độ chơi là Cơ Bản, Tự Do và Zombie Chiến thì với phiên bản Closed Beta, game thủ còn được chọn thêm 2 lối chơi khác là Bắn Tỉa và Sinh Tử - Đội. Với lối chơi bắn tỉa, người chơi chỉ được sử dụng Súng bắn tỉa, Bom nước, Búa mà không thể sử dụng vũ khí hỗ trợ khác. Khi đối phương trúng đạn sẽ bị nhốt vào bóng nước và người chơi chỉ được tính điểm khi Pang đối phương. Còn Sinh Tử - Đội, đúng như tên gọi sẽ thể hiện rõ nhất tinh thần tập thể. Ở chế độ chơi này,  cả đội sẽ cùng nhau thu thập điểm số. Vì không thể bắn bóng đối phương nên đây là một trong những lối chơi khó nhất, nhưng cũng thể hiện tinh thần đồng đội, sự phối hợp hài hòa cũng như chiến thuật linh hoạt của mỗi đội.

Phiên bản CB đã mở 5 chế độ chơi

Chế độ chơi Bắn tỉa

Chế độ chơi Zombie chiến

Chế độ chơi Sinh Tử Đội

Hệ thống bản đồ của BF Online cũng được cập nhật giúp cho game thủ có nhiều lựa chọn hơn. Map của BF Online cho phép game thủ “du lịch” từ sa mạc, làng, rừng… đến quảng trường, công viên, tu viện, ga tàu hay thám hiểm cả những vùng đất quanh năm băng tuyết. Không ít game thủ phải suýt xoa tiếc nuối vì chỉ một vài giây lơ đễnh ngắm cảnh đẹp đến nỗi bị bắn lúc nào không hay.

Game thủ được “du lịch” đến nhiều vùng đất khác nhau

Ngoài trải nghiệm game, chuỗi hoạt động được khai mở trong ngày CB như: Đấu trường Arena, Đấu trường Băng giá, Kim Phép thuật, Clan hot time, Shopping nhận thưởng… cũng được game thủ hưởng ứng nhiệt tình. Game thủ còn có thể tham dự các chương trình khuyến mãi như “Bắn BF rinh quà Hàn Quốc” từ 21/10 – 15/11 để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ xứ sở Kimchi: Samsung Galaxy Note 5, tai nghe Beats MixR, Bàn phím Razer BlackWidow, Loa Logitech Z50, áo thun BF Online xinh xắn… . Các game thủ 3Q, 9K, 2S tham gia BF Online trong thời gian 28/10 – 22/11 khi thăng cấp cũng được nhận các phần quà hấp dẫn trong các game này. Đặc biệt hơn, đối với các game thủ thân thiết (có tài khoản tạo nhân vật trước 28/10/2015) của 3Q, 9K, 2S, 2U, Thần khúc, Gunny, Boom, Cửu Tinh khi gia nhập trò chơi súng nước BF Online sẽ được nhân phần thưởng tương ứng theo từng mốc level của mỗi game.

Bắn BF săn quà Hàn Quốc

Cùng xem thêm những hình ảnh ngày đầu Closed Beta của BF Online:

Thông tin chi tiết xem tại: http://BF.360play.vn/

 

KUN

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận