Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau nhiều ngày chờ đợi, game thủ mê bắn súng đã có thể trực tiếp trải nghiệm BF Online với phiên bản Alpha Test không reset nhân vật. Tham gia vào “đấu trường súng nước” này, người chơi sẽ lựa chọn một trong những nhân vật đáng yêu của BF Online như Khò Khò, Nhanh Nhảu…, sử dụng những vũ khí “đẫm nước” như súng nước, bom nước… và trổ tài thiện xạ cùng bạn bè.

Cùng với việc mở cửa đón game thủ, BF Online còn tung ra chương trình ưu đãi độc đáo Bắn BF Săn Quà Hàn Quốc. Theo đó, từ ngày 21/10 đến 15/11, các Fighter tải phần mềm chơi game từ 360Play (chương trình chơi BF trên 360Play) về máy tính và cài đặt thành công, tạo nhân vật trong game sẽ nhận được 01 lần quay số. Tiếp tục tham gia đấu trường súng nước thú vị này, người chơi sẽ có cơ hội gia tăng số lần quay số theo cấp độ và thêm cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ BF Online.

Tham gia Bắn BF Săn Quà Hàn Quốc, người chơi có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ xứ sở Kimchi: Samsung Galaxy Note 5, tai nghe Beats MixR, Bàn phím Razer BlackWidow, Loa Logitech Z50, áo thun BF Online xinh xắn… Ngoài ra, game thủ còn có thể nhận được hàng loạt những vật phẩm hữu ích khi đọ súng cùng bạn bè như súng ST cao cấp, đồng hồ hồi sinh, bom nước…

Phần quà hấp dẫn khi tham gia bắn BF Online

Thông tin chi tiết xem tại: http://BF.360play.vn/

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận